• Bài PR
  • Đèn Led downlight 18W Marcasite 59524 Philips

Đèn Led downlight 18W Marcasite 59524 Philips

Đèn Led downlight 18W Marcasite 59524 Philips được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực đèn chiếu sáng. Trên thị trường thì sản phẩm này được biết đến là một trong những thiết bị chiếu sáng hoàn hảo với những tính năng rất ưu Việt mà không một ai có thể chối từ.

Philips là dòng bóng đèn được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm này đã trở thành thương hiệu đèn chiếu sáng hàng đầu ở Việt Nam cũng như ở các nước trên thế giới. Qua nhiều năm tháng hình thành và phát triển thì sản phẩm Đèn Led downlight 18W Marcasite 59524 Philips nói riêng và dòng đèn led âm trần Philips nói chung đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trên thị trường.

đèn Led downlight 18W Marcasite 59524 Philips

Nói đến bóng đèn Philips là nói đến những sản phẩm đèn có khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ trung bình cao. Thế nhưng, với Đèn Led downlight 18W Marcasite 59524 Philips thì mọi thứ còn hơn thế nữa. Lượng điện năng tiêu thụ của đèn thấp hơn 5 lần so với các loại đèn truyền thống. Với tuổi thọ cao đến 20.000 giờ thì bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí thay mới hay bảo trì trong suốt nhiều năm đấy.

Thiết kế đèn rất đẹp mắt. Được kết hợp giữa hợp chất kim loại và mica, mang lại cho đèn một dáng vẻ thanh lịch và rất hiện đại. Bên cạnh đó thì thiết kế đèn màu trắng sẽ mang lại một nét thẩm mỹ rất tao nhã và rất tinh tế cho không gian sống của bạn.

Đèn Led downlight 18W Marcasite 59524 Philips được thiết kế với 3 màu ánh sáng khác nhau gồm trắng sáng, vàng nắng và vàng ấm. 3 dài màu này sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn phong phú và đa dạng hơn để không gian sống của mình thêm ý nghĩa và hiện đại hơn rất nhiều.

đèn led downlight 18W Marcasite 59524 Philips

Đèn mang lại cho bạn một sản phẩm rất an toàn với sức khỏe cũng như môi trường khi trong thành phần cấu tạo cũng như trongg quá trình phát sáng không phát sinh ra các hóa chất hay các tia sáng độc hại. Không những an toàn cho sức khỏe mà còn cho cả môi trường nữa.

Ánh sáng và thiết kế đèn có thể ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau như nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Dù ở nơi nào thì nó đều mang lại một nét đẹp rất hoàn mỹ.

đèn led downlight 18W Marcasite 59524 Philips

Như vậy, lựa chọn Đèn Led downlight 18W Marcasite 59524 Philips là bạn đã lựa chọn cho mình một thiết bị chiếu sáng  với những tính năng hoàn hảo nhất để có thể mang đến những trải nghiệm rất thú vị cho cuộc sống hiện đại của bạn và những người thân yêu.