Đèn Led DA-B801 Duhal

Trong nhiều sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều phải kể đến đèn Led Duhal DA-B801.

Uy tín của thương hiệu Duhal sau mấy mươi năm gầy dựng đã và đang thu được những quả ngọt, mà hạnh phúc lớn nhất là nhận được sự tin tưởng nơi khách hàng.

Khởi đầu của mọi việc tốt lành là sự tin tưởng lẫn nhau. Thật may mắn khi tập đoàn Duhal đã có được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều người. Cho nên sức mua không ngừng tăng cao. Nhiều sản phẩm đèn Led Duhal đã được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, nhiều nhất là ở các nước Đông Nam Á.

Vậy tại sao chúng lại được tin dùng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá những tính năng và ưu điểm tuyệt vời của đèn Led DA-B801, để từ đó hiểu hơn về các sản phẩm đèn Led của Duhal nhé!

ĐÈN LED DA-B801 DUHAL ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGƯỜI TIÊU DÙNG

Đèn Led DA-B801 DuhalĐèn Led DA-B801 sẽ giúp bạn có được ngôi nhà với nguồn ánh sáng mong muốn, góp phần làm đẹp cho tổ ấm yêu thương. Bởi ngoài công dụng chiếu sáng, ý nghĩa thẩm mỹ mà đèn mang lại rất lớn.

Với công nghệ chip Led được sản xuất bởi chính dây chuyền riêng của Duhal, đảm bảo chất lượng lại vừa túi tiền người tiêu dùng. Cho nên từ những không gian nhỏ, đầm ấm trong nhà, trang trí nội thất cho đến những công trình lớn thì nó đều đáp ứng được.

Trong đó, chất lượng ánh sáng hoàn hảo là điều mà bạn sẽ cảm nhận được. Ánh sáng rõ, không gây chói lóa, mang lại cảm giác êm dịu, tao nhã mà không kém sự sang trọng, quý phái.

Sản phẩm được thiết kế tương thích với các đuôi đèn truyền thống, bóng đèn Led Duhal DA-B801 sẽ là sự thay đổi hoàn hảo khi bạn có nhu cầu. Nếu lỡ có trục trặc việc tìm mua hay sẵn tiện nhà bạn đang có chiếc đui của đèn khán như huỳnh quang cũng có thể sài được. Có phải là quá thuận tiện đúng không nào?

Đèn Led DA-B801 Duhal

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Với thiết kế tạo điểm nhấn ở chóa bóng giúp tạo được điểm nổi bật so với các dòng bóng khác mang lại sự thích thú cho người nhìn.

Ngoài ra, tiết kiệm năng lượng là yếu tố hàng đầu mà nhiều người luôn đạt ra trong tiêu chí lựa chọn sản phẩm. Đèn giúp bạn tiết kiệm được lượng điện năng xuống con số bằng 1/3 đèn thường.

Ngoài ra, tuổi thọ cao cũng là điểm cộng của sản phẩm. Thời gian hoạt động lên đến 40.000 giờ bạn không cần lo lắng nhiều khi đã sử dụng bóng đèn Led của chúng tôi.

đặt hàng

hoàng phát lighting