• Bài PR
  • Đèn led âm trần Philips – bừng sáng không gian Việt

Đèn led âm trần Philips – bừng sáng không gian Việt

Đèn led âm trần Philips được chế tạo bằng công nghệ hoàn toàn mới nên nó có điểm nổi bật đáng quan tâm. Sản phẩm đang được nhiều khách ahnfg chào đón trên thị trường hiện nay.

Ánh sáng phát ra từ đèn led âm trần Philips có cường độ mạnh, phạm vi chiếu sáng rộng nên làm bừng sáng cả gian phòng mang đén hiệu quả chiếu sáng có thể nói là trên cả tuyệt vời.

Đèn led Philips

Sản phẩm không gây ra hiện tượng chói lóa, chớp giật… được thiết kế dựa trên tiêu chí không có hại cho sức khỏe người dùng, nguồn sáng phát ra từ đèn luôn nhẹ dịu, tinh tế mang đến cho người xung quanh sự dễ chịu, thư thái, không đau mắt.

Đèn led Philips tiêu thụ năng lượng ít hơn 30% so với đèn led âm trần sử dụng bóng compac truyền thống nên mang lại hiệu quả cao về kinh tế.

Bên cạnh đó nhờ được bao bọc bởi lớp kính cường lực dày dặn nên dù hoạt động trong môi trường dễ bị tác động bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài ( bụi bẩn, độ ẩm cao, nắng, gió…) nhưng đèn hiếm khi xảy ra các sự cố, cháy chập linh kiện, hư hỏng… ngoài mong muốn.

Đèn led Philips âm trần có khả năng hoạt động rất bền bỉ, tuổi thọ cao vượt trội nên giảm chi phí bảo trị,bảo dưỡng và thay mới bóng thường xuyên.

Thiết bị này được thiết kế có dạng gờ nổi giúp đèn tản nhiệt tốt nhất giảm nhiệt tỏa ra trong quá trình phát sáng. Từ đó, nó tạo ra được cảm giác mát mẻ, thoải mái và tuyệt đối không gây hại cho các vật dụng trong khu vực chiếu sáng. Đèn được ứng dụng rộng rãi cho các không gian như phòng khách, phòng ngủ hay quán ăn, nhà hàng, khách sạn hay thư viện trường học và nơi làm việc...

Đèn led âm trần Philips

Với những ưu điểm nổi trội ấy, thiết bị này thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay cho nhà phân phối sản phẩm chính hãng Hoàng Phát Lighting để sở hữu dòng thiết bị đèn pha led rất ưu việt này.