• Doanh nghiệp
  • Đèn Led âm trần 12W PRDII155L12/30/42/65 Paragon

Đèn Led âm trần 12W PRDII155L12/30/42/65 Paragon

Paragon - đã nghiên cứu và sản xuất ra một thiết bị chiếu sáng đáp ứng tốt những nhu cầu trên. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm đèn Led âm trần 12W PRDII155L12/30/42/65 Paragon này nhé!

Điều bạn quan tâm khi chọn mua một thiết bị chiếu sáng là gì? Cấu tạo, mẫu mã, giá thành hay độ bền bỉ của đèn? Bạn đang cần một thiết bị chiếu sáng âm trần vừa dùng để trang trí vừa dùng để thắp sáng? Đèn Led âm trần 12W PRDII155L12/30/42/65 Paragon là thiết bị chiếu sáng hàng đầu ngày nay.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Đèn led âm trần Paragon1.  Sản phẩm có độ quang thông cao tỉ lệ thuận công suất hoạt động của đèn. Nếu đèn có công suất hoạt động càng lớn thì độ quang thông cũng rất lớn. Điều đó, tạo ra nguồn ánh sáng mạnh, độ phát sáng lớn.

2.  Chất liệu của đèn Led âm trần 12W PRDII155L12/30/42/65 Paragon được sản xuất từ hợp kim nhôm, đã qua chọn lọc và xử lí. Với những chất liệu cao cấp đã tạo ra một sản phẩm chắc chắn, kiên cố bảo vệ cho các bộ phận của đèn Led tốt khi có sự cố va chạm. Vỏ ngoài đèn được làm từ nhựa cao cấp có tính năng tản nhiệt, tấm dẫn sáng được làm từ kính mờ, khuếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều, góc chiếu sáng rộng.

3.  Một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm đèn Led so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống trước đây là sản phẩm sử dụng chip Led chất lượng cao. Giúp sản phẩm có nguồn sáng cực tốt và luôn ổn định.

4.  Ngoài nguồn sáng tốt, chip Led còn giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, độ bền tốt, khoảng hơn 50.000 giờ. Đèn Led âm trần 12W PRDII155L12/30/42/65 Paragon còn tiết kiệm điện, mang đến hiệu quả kinh tế cho người dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led Paragon là thành quả của việc ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, ánh sáng được truyền qua tấm kính mờ làm cho ánh sáng phân tán đều trên bề mặt của đèn, chứ không tập trung một chỗ. Không nhấp nháy, lóa mắt ảnh hưởng đến thị lực của người dùng do sản phẩm sử dụng nguồn sáng một chiều. Tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn.

2.  Đèn Led âm trần 12W PRDII155L12/30/42/65 Paragon là sự thay thế hoàn hảo cho các loại đèn compact, huỳnh quang,… vì sản phẩm có hiệu quả chiếu sáng tốt và tiết kiệm điện khoảng 65 %, hoạt động bền bỉ theo thời gian. Giúp người sử dụng không cần phải tốn nhiều chi phí để thay mới và bão dưỡng.

3.  Sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe của con người và môi trường xung quanh. Trong thời gian chiếu sáng, sản phẩm không sản sinh ra các loại hóa chất độc hại.

Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là động lực để Hoàng Phát Lighting chúng tôi hoạt động. Với phương châm mang đến những thiết bị tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Bởi mỗi một sản phẩm chúng tôi giới thiệu đến các bạn, đều đã qua các bước kiểm tra về mọi mặt. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, cùng bạn ngày càng phát triển bền vững.