• Bài PR
  • Đèn Led âm sàn AL-A002 Duhal

Đèn Led âm sàn AL-A002 Duhal

Ngay từ khi mới ra mắt, đèn Led âm sàn AL-A002 Duhal đã tạo được phản ứng tích cực từ người dùng. Những quan ngại về cấu tạo cũng như chức năng đặc biệt của nó đã dần được tháo gỡ.

Đèn Led âm sàn AL-A002 DuhalĐèn Led âm sàn (hay còn gọi là đèn Led âm đất) thường được thiết kế với cấp bảo vệ IP68, cho phép sử dụng lắp đặt âm dưới đất cả trong nhà lẫn ngoài trời. Đèn Led âm sàn có màu sắc ánh sáng đa dạng, và có loại có thể lập trình được để thay đổi ánh sáng theo yêu cầu. Do tính năng đặc biệt như vậy nên đèn Led Duhal âm đất được sử dụng nhiều trong chiếu sáng nghệ thuật cho các công trình công cộng, hoặc các khu vui chơi giải trí...

Sự tiện lợi của đèn được ứng dụng để trang trí lẫn chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau. Nên không khó để tìm mua đèn tại các đại lý phân phối chính hãng như công ty Hoàng Phát Lighting của chúng tôi.

Tác dụng ánh sáng trang trí là chủ yếu nhưng về hiệu quả chiếu sáng đèn cũng không thua gì các loại đèn chiếu sáng khác. Đèn Led âm sàn AL-A002 có hiệu suất ánh sáng hiệu quả luôn đảm bảo hoạt động trong nhiều giờ thắp sáng liên tục. Bộ tản nhiệt tốt, thiết kế bộ nguồn tách biệt với đèn tránh quá trình đốt nóng bóng như các loại đèn khác trong chiếu sáng nhờ thế mà đèn vẫn hoạt động liên tục mà chất lượng ánh sáng vẫn ổn định.

Về công dụng trang trí đèn vẫn đảm bảo và là chức năng cốt yếu của sản phẩm nên khách hàng khó có thể chê vào đâu được.

Sản phẩm đèn Led Duhal âm sàn được sử dụng chíp cảm ứng hiện đại. Thân đèn âm đất được chế tạo nguyên khối hợp kim giúp cho quá trình tản nhiệt của bộ đèn hiệu quả đồng thời bảo vệ bộ đèn, chống sự oxi hóa khi lắp đặt dưới mặt đất.

Đèn Led âm sàn AL-A002 Duhal

Thông tin sản phẩm

Được lắp đặt ở nơi ít ai ngờ tới, đèn phải được tính toán kỹ lưỡng về nguyên liệu, các thông số để hoạt động sao cho hiệu quả nhất. Chẳng hạn như với môi trường ẩm như vậy, đèn được trang bị chíp Led cảm ứng tiêu chuẩn IP68. Ở những vị trí tiếp xúc với bên ngoài các gọng cao su giúp chống nước xâm nhập. Bề mặt bộ đèn sử dụng kính cường lực chống chịu trọng lực lớn khi tác động.

Ứng dụng của đèn Led Duhal từ lâu đã là vấn đề không phải bàn cãi nhiều, nào là ứng dụng trong các công trình giao thông, công nghiệp, nông ngiệp… Trong đó, không kể đến ứng dụng âm sàn được lắp đặt trong các ngôi nhà hay ngoài sân vườn.

Đèn được sử dụng nhiều ở căn hộ, chung cư cao cấp, các khu vui chơi như cầu Ánh Sao, các cây cầu lớn ở Việt Nam như cầu Hàm Rồng, Mỹ Thuận…

đặt hàng

hoàng phát lighting