Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon

Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon là một trong những sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay, đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những điều tuyệt vời nhất vì sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi trội.

PARAGON là một trong những thương hiệu uy tín nhất hiện nay trong việc sản xuất ra các sản phẩm đèn khẩn cấp để phục vụ cho người tiêu dùng. Đèn khẩn cấp Paragon PEMA21SW là sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế do PARAGON mang đến để phục vụ cho người tiêu dùng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: PEMC210SW


Điện áp(V)

Công suất(W)

Kích thước(mm)

Nhiệt độ(oC)

Pin Acid

Dài

Độ dày

Cao

220 - 240

2 x 1W

260

83

230

-10 - 40

3.6V 1.5Ah

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Ánh sáng bảo vệ mắt

Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon là sản phẩm sử dụng loại bóng đèn là bóng đèn LED để chiếu sáng. Đây là bóng đèn sẽ phát ra ánh sáng dịu nhẹ, không gây gắt, chính vì thế mà ánh sáng không ảnh hưởng đến thị giác của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon đảm bảo không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất nên khi phát ra ánh sáng, sản phẩm không thỉa ra những chất độc hại nên sẽ không làm ô nhiễm môi trường.

 

 

Tuổi thọ cao

Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon là sản phẩm có tuổi thọ cao với thời gian chiếu sáng trung bình lên đến 50.000 giờ. Đây là một con số khá lớn, chính vì có tuổi thọ chiếu sáng cao như vậy mà sản phẩm mang lại một độ bền cao, giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Giá thành hợp lý

Một sản phẩm có giá thành hợp lý thì sẽ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn quyết định mua sản phẩm để sử dụng. Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon là một trong những sản phẩm có giá thành hợp lý nhất hiện nay, chính vì vậy mà sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng chọn sử dụng. Cụ thể, để mua sản phẩm thì người tiêu dùng cần bỏ ra số tiền là 376.830 ₫. Đây là số tiền đã được giảm giá 21%.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Để lắp đặt thành công đèn khẩn cấp PEMA21SW thì người tiêu dùng cần tuân thủ theo các bước mà nhà sản xuất quy định. Chỉ cần thực hiện theo đúng quy định thì người tiêu dùng sẽ lắp rắp thành công sản phẩm để sử dụng. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý từng bước thật kĩ để tránh sai xót nhé.

 

 

ỨNG DỤNG

Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau, ở đâu cũng có thể sử dụng sản phẩm được, tuy nhiên nếu ứng dụng đúng vị trí thì đèn khẩn cấp PEMA21SW sẽ phát huy hết  được công dụng của mình. Cụ thể thì người tiêu dùng có thể ứng dụng đèn ở những vị trí như tòa nhà, chung cư, bệnh viện, tầng hầm,..

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

- Website:  http://hoangphatlighting.com/