• Bài PR
  • Đèn exit Paragon tại Hà Nội

Đèn exit Paragon tại Hà Nội

Nên lựa chọn thiết bị thoát hiểm của thương hiệu nào thì tạo được hiệu quả lâu dài? Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm đèn exit Paragon – một trong những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay.

Trong những trường hợp khẩn cấp, việc nhận định tình hình và định hướng lối chạy thoát thân là cực kì cấp bách và bắt buộc diễn ra trong thời gian ngắn nhất có thể để bảo đảm giảm thiểu thiệt hại an toàn về người và của. Trong những lúc nguy hiểm như vậy, đèn thoát hiểm cũng góp vai trò cực kì quan trọng. Chính vì vậy, để có thể đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một công trình chuẩn hiện đại thì việc lắp đặt hệ thống đèn thoát hiểm là cực kì cần thiết.

Đèn Exit Paragon có những đặc điểm chính sau:

+ Thiết kế đơn giản, có sự chênh lệch kích thước giữa các dòng đèn khác nhau. Đèn exit Paragon được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật, trên bề mặt đèn có các kí hiệu hướng dẫn lối thoát hiểm được phát sáng bằng đèn Led cao cấp.

+ Sản phẩm sử dụng pin Ni-Cd cao cấp kết hợp cùng bộ bình sạc thông minh có chức năng tự động ngắt điện khi đạt số giờ sạc đầy cần thiết.

+ Ứng dụng bóng led siêu sáng với công suất nhỏ (3W, 4W, 5W…). Do vậy, đèn exit Paragon vừa tạo được ánh sáng tốt vừa tiết kiệm điện tối ưu.

+ Thiết kế móc treo rất tiện lợi cho việc lắp đặt, khối lượng nhẹ nhàng cũng tạo điều kiện cho quá trình di chuyển và lau chùi sản phẩm.

Những ưu điểm nổi bật trên đã đủ để bạn đặt hoàn toàn niềm tin vào đèn exit Paragon chưa?

Đèn exit Paragon sẽ được lắp đặt tại bậc thang đầu tiên và bậc thang cuối cùng của hệ thống đèn thoát hiểm, đèn thường được cố định trên tường ở khu vực hành lang, bạn cũng có thể đặt đèn ngay trước vị trí cửa ra vào để thu hút sự chú ý hơn. Và đối với dòng đèn thoát hiểm Paragon 2 mặt thì phương pháp treo trần nhà được xem là cách lắp đặt hiệu quả nhất để có thể tạo được sự chú ý cho tất cả mọi người.

Sau khi tìm hiểu thông tin sản phẩm thì việc xác định những vị trí bán hàng uy tín cũng vô cùng quan trọng, có tác dụng quyết định phần lớn chất lượng của thiết bị. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những địa chỉ mua đèn exit paragon tại Hà Nội.

Hoàng Phát Lighting là một trong những địa chỉ phân phối đèn exit Paragon chính hãng với số lượng cực kì lớn, mức giá hợp lý và đi kèm chế độ bảo hành đầy đủ, rất xứng đáng để bạn ghé đến và trải nghiệm.

HOÀNG PHÁT LIGHTING