• Bài PR
  • Đèn exit KT 710 KENTOM có giá bán như thế nào?

Đèn exit KT 710 KENTOM có giá bán như thế nào?

Với cuộc sống như hiện nay thì nhu cầu sử dụng đèn exit KT 710 Kentom càng trở nên nhiều hơn vì vậy mà giá của sản phẩm đã khiến nhiều khách hàng ưu tiên tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Để giải đáp vấn đề này của khách hàng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về một loại đèn lối thoát của một thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Sản phẩm đó chính là đèn exit KT - 710 KENTOM

Như các bạn đã biết, KENTOM là thương hiệu đèn sạc pin và đèn lối thoát có danh tiếng nhất trên thị trường hiện nay thuộc CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG. 

Việc thành lập công ty ban đầu chỉ là một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM và với công nhân ban đầu chỉ có 12 người, nhưng đến năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấpnhờ quá trình nổ lựu không ngừng nghĩ của mình.

Công ty TNHH Đồng Bằng phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát.

Mới đây, KENTOM đã cho ra mắt người tiêu dùng dòng sản phẩm đèn exit Kentom KT – 710 với mức giá hợp với túi tiền của mọi khách hàng để họ không khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm.

 

 

Nhờ vậy mà khách hàng khi muốn mua sản phẩm thì chỉ cần bỏ ra số tiền là 360.000 ₫ một số tiền hoàn toàn phù hợp với chi tiêu của mọi khách hàng.

Bạn sẽ không thể tìm ra một sản phẩm đèn lối thoát nào có mức giá rẻ như vậy nhưng lại giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Việc sản phẩm có lợi cho bạn thể hiện rõ nhất ở việc sản phẩm có khả năng chiếu sáng lên đến 3 giờ đồng hồ khi hệ thống điện gặp sự cố nhờ vậy mà nó sẽ giúp bạn nhận ra được lối thoát trong bóng tối một cách dễ dàng và nhanh nhất có thể. Sản phẩm còn rất nhiều cái lợi nữa đangc hờ khách hàng sử dụng để khám phá.

Như vậy, với số tiền là 360.000 ₫ thì bạn sẽ sở hữu được sản phẩm vừa rẻ mà lại vô cùng tuyệt vời  này. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không tìm ra được một sản phẩm thứ hai như vậy.

Một sản phẩm hoàn hảo như vậy thì bạn còn chần chờ gì, hãy nhanh tay LIÊN HỆ qua hotline: 0933 509 809 

TRUY CẬP ngay Web: http://hoangphatlighting.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

ĐẾN Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ sản phẩm.