• Bài PR
  • Đèn exit KT-650 Kentom được sử dụng trong nhà ăn để làm gì?

Đèn exit KT-650 Kentom được sử dụng trong nhà ăn để làm gì?

Nhà ăn đó chính là nơi mà tập trung đông đúc nhất người dân vì vậy mà rất nhiều người thường hay thắc mắc tại sao ở nhà ăn mà người ta lại đặt nhiều đèn exit KT 650 Kentom đến vậy.

Tuy thắc mắc là vậy nhưng vấn đề này của khách hàng vẫn chưa được giải đáp một cách hợp lý phải không nào. Vậy thì khách hàng hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Trước khi vào vấn đề chính, chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn loại đèn exit được sử dụng nhiều nhất trong các nhà ăn hiện nay mà bạn hay nhìn thấy. Đó chính là đèn Exit KT-650 KENTOM.

KETOM thì chắc đã không còn xa lạ gì nữa với khách hàng khi đã từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu này rồi phải không nào.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG - KENTOM ban đầu mới thành lập là một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM nhưng qua một quá trình không ngừng phát triển doanh nghiệp đã lớn mạnh và đến năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.

Đèn Exit KT-650 Kentom ra mắt thị trường là để giúp người tiêu dùng có một sản phẩm chất lượng để sử dụng trong nhà ăn.

Sản phẩm được bổ nhiệm để sử dụng trong nhà ăn bởi một số lý do hợp lý sau.

Đầu tiên là nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm không chứa chất độc hại nên gây ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng, sức khỏe... bảo đảm không có chì, thủy ngân, CO2... tạo môi trường chiếu sáng trong lành, sạch nên rất hợp lý để sử dụng trong các nhà ăn.

 

 

Đèn được sạc pin trong vòng 24 giờ  và khi có chế độ chờ DC bật thì đèn chiếu sáng liên tục được 2 giờ khi có sự cố mất điện nên rất dễ dàng cho khách hàng đẻ họ tìm ra lối đi khi gặp sự cố về hỏa hoạn trong quá trình hoạt động vì nhầ ưn là nơi chưa nhiều chất có khả năng gây cháy nổ cao nên sự việc này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Với hai ưu điểm vượt trội trên thì sản phẩm hoàn toàn phù hợp đẻ sử dụng trong nhà ăn, đèn exit Kentom KT-650 sẽ là một sản phẩm giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong cuộc sống.

Vậy thì nếu khách hàng muốn bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm không đáng có thì hãy nhanh liên hệ nhà phân phối hàng chính hãng sản phẩm của KENTOM là HOÀNG PHÁT LIGHTING để đặt mua sản phẩm nhé!

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

- Web: http://hoangphatlighting.com/ 

- Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/