• Bài PR
  • Đèn downlight Paragon kiểu dáng đẹp

Đèn downlight Paragon kiểu dáng đẹp

Trong một cuộc khào sát gấn đây nhất thì tỷ lệ người tiêu dùng đèn Downlight Paragon tăng cao. Lý do dẫn đến việc này? Theo nhiều kết quả nghiên cứu về công cụ trên cho thấy bóng đèn Downlight Paragon tiết kiệm khoảng 70% điện năng so với bóng đèn sợi đốt và 50% điện năng so với đèn compact truyền thống. Có nhiều ý kiến từ người tiêu dùng muốn biết về khả năng chiếu sáng của bóng đèn Downlight Paragon có đảm bảo tiết kiệm được tốt hay không? Ánh sáng của mặt hàng này có bảo đảm hiệu quả tiêu chuẩn chiếu sáng và tiêu chuẩn an toàn cho mắt được không?

Qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết những câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này:

Nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại từ những nước phát triển nhất trên toàn cầu, nhà sản xuất Paragon Việt Nam đã tạo ra nhiều phương pháp chiếu sáng an toàn và chất lượng nhất, đồng thời cũng bảo đảm tiết kiệm điện năng hiệu quả. Trong đó, dòng mặt hàng bóng đèn downlight Paragon được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả nhờ đặc tính tiết kiệm cao và dễ sử dụng.

Một tiện ích khác mà chúng tôi muốn nhắc đến là tuổi thọ của đèn Downlight Paragon. Độ suy giảm quang thông của đèn compact rất lớn nhưng công cụ vẫn đảm bảo tốt tuổi thọ lâu dài, có thể lên đến 8 năm dùng. Qua con số này, không phải chúng tôi muốn đề cao công cụ mà chỉ là mong muốn người tiêu dùng có một cơ hội sở hữu công cụ tiết kiệm hiệu quả nhất. Đồng thời, công cụ còn giúp tiết kiệm nhiều mức phí bảo dưỡng trong thời gian hoạt động.

 

den downlight paragon

 

Sản phẩm còn đạt giá trị chiếu sáng an toàn và thân thiện đối với môi trường, một tiêu chí hàng đầu của một thiết bị nào thời nay. Bóng được sản xuất từ vật liệu sạc, có khả năng giảm phát thải khí CO2, cũng như giảm các nhân tố độc hại như thủy ngân, chì, nhiều tia bức xạ, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống. Hãy bát đầu lắp ngay một hệ thống chiếu sáng chất lượng và tiết kiệm hiệu quả mức phí điện năng cho ngôi nhà của bạn.

Trong vấn đề tính năng, chúng tôi muốn bạn biết rằng mặt hàng đèn Downlight Paragon có khả năng tiết kiệm đến 70% so với đèn sợi đốt và 50% điện năng so với bóng đèn compact thông thường. Ngoài ra, hệ thống tán nhiệt đặc trưng của đèn còn giúp điều hòa nhiệt độ do bóng phát sinh, điều này có nghĩa mặt hàng tỏa nhiệt ít hơn so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống. Hơn thế, bóng cũng tạo ra nhiều ánh sáng hơn so với các kiểu đèn có công suất tương đương.

Quý khách khi đến với nhà phân phối Hoàng Phát, sẽ nhận được các mặt hàng tốt nhất. Ngoài ra công ty còn có nhiều hình thức ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn cho người tiêu dùng quen thuộc thường mua với số lượng lớn.

Hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Phát để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối sản phẩm Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com