• Bài PR
  • Đèn cây phòng khách thành phố Hồ Chí Minh

Đèn cây phòng khách thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay khi mức sống ngày càng cao,việc làm đẹp cho căn nhà của mình cũng được chú trọng hơn, không chỉ dừng lại ở mức thẩm mỹ đơn thuần mà còn nằm ở mức độ tâm linh phong thủy. Thử nghĩ xem, sau một ngày làm việc mệt mỏi, ai cũng mong muốn đó được ngã lưng xuống chiếc ghế quen thuộc nhắm nháp một tách trà, hòa quyện với ánh đèn ấm áp, thật không còn gì bằng đúng không nào!

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng về nhu cầu thẩm mỹ, khác biệt trong ánh nhìn và không khí của gia đình, các nhà thiết kế luôn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, đa phong cách. Một cây đèn tốt là cách tuyệt vời giúp không gian nhà bạn trở nên ấm áp hơn, riêng biệt, và cảm giác sang trọng hơn. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu ánh sang trên trần nhà bạn không đủ sáng. Một vài cây đèn cũng có thể thêm một số hình ảnh thú vị trong căn phòng, bằng cách soi vào các đối tượng ở độ cao khác nhau.

Đèn cây là loại đèn ở thành phố Hồ Chí Minh thường được sử dụng nhiều trong tất cả các loại đèn trang trí phòng khách. Với đa dạng mẫu thiết kế về mẫu mã cũng như sự tinh xảo sẽ giúp căn phòng bạn trở nên hiện đại và trang trọng.

den cay phong khach thanh pho ho chi minh

Đèn cây thường được bố trí bên cạnh bàn ghế trong phòng khách để tạo điểm nhấn. Có nhiều loại đèn cây nhưng tùy vào mục đích sử dung mà chọn loại đèn thích hợp. Nên dùng kết hợp với chao đèn để phân tán ánh sáng tùy theo ý muốn của bạn. Nếu chỉ dùng đèn để đọc sách hay trang trí thì nên chọn chao đèn có độ phân bố ánh sáng tại một khu vực nhất định. Nếu với mục đích chiếu sáng toàn bộ căn phòng thì nên chọn chao đèn có khả năng phân tán ánh sáng rộng để giúp ánh sáng lan tỏa khắp không gian của bạn.

den cay phong khach thanh pho ho chi minh

Nếu bạn theo phong cách hiện đại, đơn giản thì nên chọn đèn cây một bóng. Với thiết kế đơn giản tạo nên sự hiện đại, cũng không kém phần tinh tế. Đèn cây thuận tiện di chuyển theo ý thích của bạn nên rất được ưu chuộng. Với loại đèn này thích hợp với những người trẻ trung năng động và hiện đại.

Nếu bạn mang phong cách cổ điển thì chao đèn bằng gỗ sẽ tôn nên sự sang trọng và quý phái cho không gian của bạn. Với một chiếc đèn trang trí được thiết kế cực kì tinh tế, tỉ mỉ sẽ giúp không gian bạn trở nên tuyệt vời hơn nhiều. Bạn có thể kết hợp đèn cây với một số loại đèn khác để tạo nên sự phong phú và đa dạng màu sắc cho không gian sống. Tuy nhiên không nên chọn các đèn có màu sắc quá nổi bật sẽ mang lại cảm giác khó chịu cũng như bức bối cho mắt.