• Bài PR
  • Đánh giá từ những khách hàng khi triệt lông nách vĩnh viễn

Đánh giá từ những khách hàng khi triệt lông nách vĩnh viễn

Là phái mạnh, nhưng tôi không thích trên cơ thể của mình có nhiều lông, nhất là ở vùng nách. Nó làm cho tôi rất ngại khi phải mặc nhưng bộ đồ thun sát nách. Qua mạng internet tôi biết được một địa triệt lông nách vĩnh viễn rất hiệu quả, họ sử dụng công nghệ cao, tôi đã thực hiện được vài lần và đã thấy đạt được khoảng 90%. Cảm ơn TMV Hata rất rất nhiều.

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Trước đây, tôi chẳng dám mặc những chiếc áo sát nách vì đám vi ô lông rậm rạp ở khu vực này. Tôi có sử dụng nhíp thường xuyên nhưng đám lông mọc lại rất nhanh. Mỗi lần đó, lông nách lại mọc dài hơn và làn da dưới cánh tay của tôi bắt đầu xuất hiện những vết thâm, làm mất tính thẩm mỹ nhìn rất xấu. Vì vậy, tôi đã đến thẩm mỹ viện Hata để triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser. Kết quả sau điều trị làm tôi rất hài lòng, đám lông nách đã vĩnh viễn biến mất chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Làn da dưới cánh tay mịn màng hơn và trắng hơn trước rất nhiều.

Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Hata. Những đám vi ô lông hoàn toàn biến mất, tôi không hề cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình điều trị. Sau điều trị, tôi còn nhận được nhiều lời khuyên bổ ích của các bác sĩ để chăm sóc sắc đẹp. Giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp với mọi người. Cuộc sống của tôi trở nên thật nhiều màu sắc. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hata rất nhiều!