Đăng ký thành lập công ty ở đâu

Để đưa doanh nghiệp vào hoạt động theo quy định của pháp luật trước hết phải có giấy phép đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp, nhưng việc đăng ký thành lập công ty ở đâu không phải ai cũng biết để đi đăng ký thành lập công ty.

Hiểu được những vấn đề trên để thuận tiện trong việc làm các thủ tục đăng ký, đúng địa điểm chúng tôi với dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp các bạn đăng ký một cách nhanh chống và hiệu nhất, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đăng ký thành lập công ty ở đâuTrước hết chúng ta có thể phân biệt việc đăng ký kinh doanh của các loại hình công ty và hộ gia đình có khác nhau không? Cơ quan nào có thẩm quyền đăng ký thành lập và đăng ký thành lập công ty ở đâu? Để đăng ký kinh doanh trước hết bạn phải lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp với mình, có rất nhiều loại hình kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn kinh doanh.

Nếu bạn muốn chọn một trong các loại hình như công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh thì câu trả lời cho bạn đó là tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư của tỉnh, thành phố nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp.

Còn đối với kinh doanh hộ gia đình thì nơi đăng ký kinh doanh không phải là Sở Kế hoach Đầu tư như thành lập các loại hình doanh nghiệp mà là cấp huyện nơi hộ gia đình đặt địa điểm kinh doanh, đây là điều khác biệt quan trong để tiện giúp các doanh nghiệp nhầm lẫn trong việc đăng ký sẽ ảnh hưởng đến thời gian cũng như làm chậm trễ quá trình hoạt động.

Tuy nhiên, xung quanh vấn đề đăng ký thành lập công ty ở đâu các bạn vẫn chưa nắm rõ hãy tra cứu vào trang thông tin điện tử của Sở Kế hoạch đầu tư nơi bạn muốn đặt trụ sở hoặc tại Quận, huyện nơi đăng ký hộ kinh doanh sẽ giúp bạn đăng ký đúng nơi đăng ký theo quy định của nhà nước. Đây là trang thông tin chính thống, cung cấp những thông tin chính xác nhất để có thể giúp bạn nắm được các quy định của pháp luật một cách chính xác nhất.

Trường hợp các doanh nghiệp thực sự quan tâm và không muốn trực tiếp làm các thủ tục tại cơ quan nhà nước, những công việc này nếu thực hiện không chính xác sẽ làm cho bạn mất nhiều thời gian và công sức tìm hiểu làm cho chi phí cơ hôi tăng lên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tiết kiệm những chi phí và bảo vệ quyền lợi tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

Đăng ký thành lập công ty là một trong những việc làm không thể thiếu khi một cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty. Hãy đến với chúng tôi – công ty tư vấn về các dịch vụ giúp các cá nhân, tổ chức thành lập công ty cho riêng mình.