• Bài PR
  • Đặc tính nổi bật của đèn pha led 100w philips flood light COB

Đặc tính nổi bật của đèn pha led 100w philips flood light COB

Đèn pha led được biết đến là thiết bị chiếu sáng hiệu quả nhất hiện nay. Với công nghệ đèn Led số 1 trên thế giới, thiết bị này tích hợp đầy đủ những tính năng hữu ích và công dụng tuyệt vời cho người sử dụng.

Chúng có tuổi thọ cao do được sử dụng thiết bị lõi COB cùng nguồn nguyên liệu nhập liệu chất lượng cao, độ bền tốt. Đặc biệt, sản phẩm tô điểm cho không gian được trang trí hoàn hảo hơn, sang trọng hơn.

Không vì thế mà chúng tiêu hao điện năng nhiều, ngược lại còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa điện năng, chi phí trong quá trình sử dụng.

Chĩnh vì thế mà đèn pha Led ngày càng được ưu chuộng và tin dùng bởi khách hàng ở trong và ngoài nước. Đặc biệt, mẫu đèn pha led Philips được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng Philips đang chiếm được nhiều sự tín nhiệm nhất từ phản hồi của người sử dụng.

Với mẫu đèn này thì cũng có nhiều công suất khác nhau, hôm nay tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng về mẫu đèn100W Philips Flood Light COB.

 

 

Bóng đèn pha led philips 100W có kích thước 370x235x105 cm với 2 đèn chip led SMD giúp hiệu quả chiếu sáng được cao, nguồn ánh sáng phát ra được hoàn hảo và chất lượng nhất.

Người tiêu dùng tin dùng sản phẩm là do đèn được trang bị một lớp kính cường lực dày 4mm bảo vệ tốt đèn, lớp khung nhôm được bao bọc bên ngoài chống tác động từ môi trường, chống ăn mòn tốt. Như vậy, người dùng không phải lo lắng về ảnh hưởng của môi trường bên ngoài đến sản phẩm nữa.

Ngoài ra để tăng thêm tính an toàn cho sản phẩm, bóng đèn được trang bị thêm lớp bảo vệ chống thấm, chống bụi bẩn tốt với mạch bảo vệ IP65.

 

Với những đặc tính nổi bật trên đây, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng đèn pha led kiểu cách này.