• Bài PR
  • Đặc điểm của máy gặt đập liên hợp Kubota

Đặc điểm của máy gặt đập liên hợp Kubota

Máy gặt đập liên hợp Kubota đang được sử dụng nhiều trên thị trường với khả năng ứng dụng hiệu quả, lại dễ dàng, thích nghi tốt và giá thành cũng khá phù hợp. Tuy nhiên, để có những gợi ý yên tâm hơn thì những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn dễ dàng thuyết phục sử dụng hơn.

Đặc điểm của máy gặt đập liên hợp Kubota

Không chỉ có được giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế ở nước ta, máy gặt đập liên hợp Kubota còn có nhiều mẫu mã phù hợp để con người chọn lựa và sử dụng hợp lý hơn với điều kiện của từng người mà không cần phải lo lắng về các vấn đề gì khác. Còn đối với thiết kế về chất lượng, cấu tạo lại càng nhận được nhiều đánh giá cao. Dưới đây, một số đặc điểm nổi bật mà không phải ai cũng nắm bắt được khi có định sử dụng.

Nhờ có thiết kế phần thân máy nhỏ gọn, nhẹ nên có thể vận chuyển dễ dàng hơn bằng xe tải hoặc xe kéo. Trong khi đó, thùng chứa nhiên liệu thì lại có dung tích lớn, nên mỗi lần tiếp nhận nhiên liệu tạo sự tiện lợi hơn để máy làm việc liên tục trong thời gian dài nên không bị gián đoạn.

Hơn thế nữa, việc thiết kế phần thân máy nhỏ gọn nên rất lý tưởng để sử dụng cho những cánh đồng ruộng nhỏ, khó đi nhưng vẫn vận hành dễ dàng và nhanh nhẹn hơn khi có ý định chuyển hướng nên được đánh giá phù hợp với mọi điều kiện của đổng ruộng. Cần gạt chuyển hướng thì có chỉ với 1 cần gạt thì có thể điều chỉnh độ cao hàm cắt và chuyển hướng với tân suất thao tác nhanh. Được thiết kế hệ thống trợ lực lái nên có thể vận hành phanh dễ dàng. Tiếp đó, tính năng đập lúa, sàng lúa còn mang đến nhiều ưu việt hơn kỳ vọng của người dùng nhờ trang bị hệ thống đập và sàng với năng suất cao.

Xilanh đập lớn với chuyển động hướng trục, buồng đập được thiết kế nằm dọc hướng trục với thân máy nên có thể lắp đặt trục buồng đập lớn, lúa được đưa đến buồng đập rất đơn giản, nhẹ nhàng và có thể giảm thiểu tối đa tỉ lệ thất thoát và hạt vở, xử lý tốt trên cánh đồng có nhiều lúa và trong tình trạng lúa bị ẩm ướt do thời tiết.