• Doanh nghiệp
  • Công ty vận chuyển đường biển Shipment Transportation

Công ty vận chuyển đường biển Shipment Transportation

Cái tên Shipment Transportation không còn mới trong ngành vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, là điểm đến tin cậy cho nhiều người, luôn đảm bảo tính hiệu quả, an toàn và tiết kiệm trên mỗi chuyến hàng.

Công ty vận chuyển dường biển Shipment Transportation

Vận chuyển đường biển là gì?

Vận chuyển đường biển là phương thức đã được khai thác từ rất lâu, phục vụ cho nhu cầu chuyên chở hàng hóa của con người. Ngày nay, nhiều loại hàng hóa từ tiêu dùng, thiết bị máy móc, vật tư xây dựng… đều dễ dàng di chuyển bằng đường biển từ quốc gia này sang quốc gia khác, với chi phí tiết kiệm. Tuy nhiên, thời gian để hàng đến được nơi cần giao kể từ ngày tàu bắt đầu xuất cảng là khá lâu, có thể lên tới vài tháng.

Như thế nào là ngày Sail?

Trong như cách gọi riêng của ngành vận tải hàng hóa bằng đường biển, thuật ngữ “ngày Sail” thường được biết tới rất rộng rãi và đưa vào sử dụng thường xuyên, dùng để chỉ thời gian mà tàu chở hàng bắt đầu rời cảng và dựa vào ấy để tính thời điểm mà tàu hàng sẽ đến điểm nhận và giao hàng, dựa vào đó mà đưa ra những thông báo chính xác cho các bên liên quan cần biết.

Giá trị của bảo hiểm đường biển và đối tượng có thể mua bảo hiểm?

- Bảo hiểm hàng hóa là một phương thức đem lại lợi ích rất lớn cho chính chủ hàng, đặc biệt là khi được vận chuyển trên biển, với những rủi ro tiềm ẩn và luôn luôn có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Thông qua đẩy, khi lô hàng không may xảy ra vấn đề, tất cả đã được bảo hiểm thanh toán đền bù theo thỏa thuận đã ký kết trên hợp đồng.

- Tất cả cá nhân và nhân nghiệp là chủ hàng, có thuê dịch vụ vận tải đường biển các loại hàng hóa đều được quyền mua  bảo hiểm đường biển, bằng một gói dịch vụ tương ứng mà bản thân mong muốn, có giá trị đền bù tương ứng khi có thiệt hại.

Shipment Transportation là công ty chuyên về các dịch vụ vận tải hàng hóa, có phạm vị hoạt động toàn cầu. Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010 đến naydưới sự điều hành bởi những con người có nhiều chuyên môn, kinh nghiệm và niềm đam mê trong lĩnh vực vận chuyển đường biển, luôn mong muốn đem đến cho thị trường những dịch vụ tốt nhất, vượt qua tất cả những gì mà khách hàng luôn mong đợi.

Hiện tại, Shipment Transportation với đội ngũ hơn 60 cá nhân đang gắn bó và làm việc tại công ty, tất cả đều là những nhân viên được lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng các tiêu chuẩn về chuyên môn, kinh nghiệm và thái độ làm việc, nắm giữ từng vị trí và chức phận quan trọng, qua đó giúp cho mỗi dịch vụ mang đến cho khách hàng luôn hoàn thành hiểu quả và tiết kiệm.

Hoạt động trong lĩnh vực vận tải lâu năm, mỗi năm như vậy thường xuyên vận chuyển một lượng lớn hàng hóa, Shipment có đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn cần. Thường xuyên có tàu hàng rời bến, bạn luôn có thể tìm tới lúc nào và gửi lô hàng của mình đi ngay lập tức. Bên cạnh lợi thế to lớn về giá cước, ST còn có những mối quan hệ rộng rãi với nhiều đơn vị chủ tàu, công ty giao nhận trên toàn cầu, nhờ vậy đã giúp mỗi lô hàng vận chuyển cho khách được thành công tốt đẹp.