• Doanh nghiệp
  • Công ty thiết kế website mặt hàng thủ công mỹ nghệ

Công ty thiết kế website mặt hàng thủ công mỹ nghệ

Mặt hàng thủ công mỹ nghệ hiện nay đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước ựa chuộng. Để có thể tiếp cận dễ dàng với những khách hàng ở xa đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm đến các công ty thiết kế website chuyên nghiệp để xây dựng cho mình một website riêng.

Hiện nay trước quá nhiều các Công ty thiết kế website được thành lập rất nhiều, trong đó không ít các công ty làm việc thiếu chuyên nghiệp và chưa uy tín đã khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị để tin tưởng. Nhưng đừng quá lo lắng vấn đề đó, Saigon Hitech sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

Là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Saigon Hitech đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Các sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp cho khách hàng đều được đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Đến với Saigon Hitech- công ty thiết kế website chuyên nghiệp, doanh nghiệp bạn sẽ có một website kinh doanh mặt hàng thủ công mỹ nghệ đầy đủ tính năng và đạt chất lượng chuẩn SEO. Doanh nghiệp sẽ có được một sản phẩm website với thời gian hoàn thành nhanh nhất, áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay và chỉ với mức giá rẻ. Điều này sẽ mang đến cho doanh nghiệp một website hoạt động hiệu quả với chi phí thấp, giúp việc hoạt động của doanh nghiệp được tốt hơn.

Công ty thiết kế website mặt hàng thủ công mỹ nghệ

7 xu hướng quan trọng thiết kế web cần biết

Bảng điều khiển của chúng tôi tiết lộ những gì đang triển khai và xu hướng mới cho thiết kế web.

Thế giới thiết kế web không đứng yên. Với nỗ lực mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất và tận dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất, các nhà thiết kế web không ngừng thử nghiệm những cách mới để xây dựng trang web. Và nếu một cách tiếp cận nào đó tỏ ra hiệu quả, nó có nghĩa là nó sẽ lan truyền như cháy rừng và trở thành một xu hướng thiết kế web. Dưới đây 7 xu hướng thiết kế web cần biết.

01. Hình ảnh tùy chỉnh

Sự phát triển web thú vị nhất là nó trở nên thú vị về mặt hình ảnh. Bây giờ chúng ta đang thoát ra khỏi thời kỳ thiết kế tối giản, đã được mở ra cùng với phong trào thiết kế web đáp ứng, có thể thấy rằng năm 2020 bắt đầu chứng kiến ​​các ngành học được đẩy mạnh theo những hướng mới. Không có gì tuyệt vời hơn khi thấy hình ảnh tùy chỉnh được sử dụng để tăng giá trị cho các trang web trên tất cả các thiết bị."

02. Trang cá nhân

Với việc thiết kế web trở nên dễ tiếp cận hơn, Matt Northam, nhà phát triển front-end hàng đầu của Redweb rất vui mừng về sự hồi sinh của các trang cá nhân. Anh ấy nhấn mạnh điều này để mọi người bắt đầu đánh giá cao giá trị của việc duy trì không gian trực tuyến của riêng họ.

Ông nói: “Nhìn thấy mọi người tạo ra những địa điểm độc đáo để thực hiện nhiều sáng tạo hơn trong thiết kế của họ, thử nghiệm các kỹ thuật mới và chia sẻ suy nghĩ của họ là điều vô cùng cảm hứng.

03. Trải nghiệm AI nâng cao

Các trang web sử dụng AI để cung cấp trải nghiệm dựa trên dữ liệu từ các mẫu sử dụng của khách hàng là điều mà nhà phát triển cấp cao của onebite, Marcela Bohorquez, đang mong đợi.

Xu hướng này sẽ bao gồm việc có thể lập mô hình chính xác hơn các hành trình mà người dùng muốn thực hiện, sau đó đưa ra các đề xuất tốt hơn để cá nhân hóa trải nghiệm.

04. Lấy con người làm trung tâm

Đối với Benoit Soucaret, giám đốc sáng tạo tại LiveArea, phần thú vị nhất của thiết kế web là cách công nghệ biến những thứ phức tạp trở nên đơn giản. Bằng cách đặt thiết kế vào trọng tâm của mọi doanh nghiệp, ông lập luận rằng các thương hiệu có thể mang các sản phẩm và dịch vụ được kết nối vào cuộc sống và thiết kế lại mối quan hệ của người dùng với thế giới được kết nối.

Soucaret nói: “Lấy con người làm trung tâm là trọng tâm của mọi thứ. "Thiết kế đã đóng vai trò quan trọng và sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các chiến lược phù hợp với tương lai nhằm mang lại cho khách hàng lợi thế cạnh tranh cần thiết khi họ thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số."

05. Đơn giản về chức năng

Tess Herrmann, giám đốc sáng tạo tại MongoDB cho biết: “Tôi rất phấn khích trước sự đơn giản, trang web một màu và kiểu chữ đậm. Cô ấy tiếp tục nói thêm rằng đơn giản có thể khó hơn phức tạp và đó là một trong những thách thức lớn nhất trong toàn ngành.

Herrmann cho biết thêm: “Kiểu chữ lớn có nghĩa là khách truy cập sẽ nhớ những gì đã viết và có nhiều khả năng quay lại nền tảng của bạn. "Một màu tạo ra giao diện hài hòa, gắn kết về mặt thị giác và dễ dàng làm cho nó trông giống như các yếu tố khác nhau đi cùng nhau.

06. Vi động

Nhà thiết kế chuyển động kỹ thuật số Emily Brennan của Redweb quan tâm đến cách người phát triển sự đắm chìm của các hoạt ảnh vi mô và các tương tác trong thiết kế web sẽ mở ra.

"Chúng giúp định hướng người dùng và nâng cao trải nghiệm của họ, tạo ra một hành trình trôi chảy hơn", cô giải thích. "Việc sử dụng ngày càng nhiều các hoạt ảnh mượt mà, tự nhiên và nâng cao hơn sẽ thúc đẩy trực quan trang web, thêm yếu tố vui tươi mà không có nguy cơ tăng thời gian tải.

07. Đạo đức thiết kế

Alex Lee, nhà thiết kế chính tại Foolproof cho biết: “Hiện tại, thiết kế có đạo đức và có trách nhiệm là một trong những lĩnh vực thú vị nhất trong công việc của chúng tôi.

Trong khi về mặt kỹ thuật, họ có thể xây dựng hầu hết mọi thứ mà họ có thể mơ ước, Alex và nhóm của anh ấy thường tự hỏi '' Chúng ta có nên thiết kế cái này không? "

"Chúng ta cần đặt câu hỏi: các quyết định về thiết kế sản phẩm của chúng ta ảnh hưởng như thế nào đến sự tự nhận thức, sự chấp nhận, sự hòa nhập, mối quan hệ giữa các cá nhân và hơn thế nữa? Là những nhà thiết kế web, đã đến lúc chúng ta phải bảo vệ đạo đức của mình và đảm bảo rằng chúng ta có thể nhìn lại công việc của mình và tự hào về sự đóng góp của chúng tôi. "