• Bài PR
  • Công ty thiết kế web bán túi xách

Công ty thiết kế web bán túi xách

Túi xách là mặt hàng thời trang hiện đang rất được nhiều phụ nữ ưa chuộng sử dụng. Doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng này nên tìm đến công ty thiết kế web bán túi xách để có cách tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Trong thời đại mà công nghệ và thời trang phát triển như hiện nay thì đây là một lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng túi xách. Để tiếp cận khách hàng tốt hơn và hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn thì doanh nghiệp chỉ việc tìm thuê Công ty thiết kế web bán túi xách để xây dựng cho mình một website.

Công ty thiết kế web bán túi xách sẽ mang đến cho bạn một website bán hàng túi xách chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn, đồng thời qua website cũng giúp khách hàng dễ dàng tìm được những gì họ cần ở doanh nghiệp của bạn.

Hiện Saigon Hitech đang là một trong những công ty thiết kế web bán túi xách chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website bán túi xách cho doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tu vấn, hổ trợ và có được những chính sách ưu đãi mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Công ty thiết kế web bán túi xách

 

 

Quy trình thiết kế web trực quan

Khi khuôn khổ đã có sẵn và tổ chức rõ ràng, đây là lúc bạn cần thiết kế trực quan. Dù bạn đang thiết kế web cho thương hiệu nào, thương hiệu đó sẽ có một bản sắc được định hình bởi thẩm mỹ và tiếng nói.

Moodboards là tác phẩm ghép hình ảnh, văn bản và các hình ảnh khác giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thương hiệu. Đây là một tập hợp không chính thức - không có nhu cầu nội tại về hệ thống phân cấp hoặc tổ chức. Nhưng khi xem trong cử chỉ, các mẫu và chủ đề sẽ xuất hiện. Đặt một bảng tâm trạng lại với nhau giúp bạn truyền đạt trực quan những gì có thể khó mô tả.

Trước khi bạn bắt đầu, hãy yêu cầu khách hàng tập hợp một danh sách các từ hoặc cụm từ họ liên kết với thương hiệu của họ. Đây phải là một bài tập nhanh tập trung vào những cảm giác hoặc cảm xúc tức thì mà thương hiệu đang kích hoạt. Bảng tâm trạng của bạn nên bắt đầu với danh sách ý tưởng và cảm xúc mạnh mẽ của riêng nó.

Hãy tưởng tượng bạn đang tập hợp một bảng tâm trạng cho một công ty xà phòng hữu cơ. Bản sắc cảm xúc của một thương hiệu như vậy sẽ như thế nào? Rất có thể bạn sẽ kết hợp các yếu tố gợi lên thiên nhiên và thẩm mỹ DIY. Có thể là hình ảnh của hoa, các mảng màu phấn và các khối văn bản viết tay. Nhưng tùy thuộc vào mục tiêu, tầm nhìn và tiếng nói cụ thể của thương hiệu, bạn có thể thấy các khối xây dựng hình ảnh cần rất khác nhau - tất cả phụ thuộc vào những gì bạn và khách hàng của bạn cùng nhau thực hiện.

Có những hình ảnh khác nhau này ở một nơi cho phép bạn xem các chủ đề lớn hơn và tạo ra ý tưởng. Các chủ đề có thể khó giao tiếp, do tính trừu tượng của chúng - bảng tâm trạng giúp khách hàng và nhà thiết kế hình dung bản chất của thương hiệu và cách thiết kế sẽ truyền đạt nó.