• Doanh nghiệp
  • Công ty Long Lân chuyên cung cấp coffa thép sàn

Công ty Long Lân chuyên cung cấp coffa thép sàn

Công ty giàn giáo Long Lân là một trong những công ty chuyên cung cấp coffa thép sàn với chất lượng tốt nhất trên thị trường với giá cực kì cạnh tranh và rẻ hơn thị trường chung tới 15% đến 20%.

Khi làm sàn nhà, nền nhà trong các công trình xây dựng lớn thì việc định hình các sàn nền khi ở dưới có tầng hầm. Việc sử dụng các coffa thép sàn giúp thực hiện đổ bê tông được nhanh hơn, đẹp hơn và  vững chắc hơn.


coffa thép

Coffa thép sàn hay còn gọi cốp pha sàn, ván khuôn sàn. Đây là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công các dạng nhà cao tầng tầng, chung cư, trường học, bệnh viện… Trong thực tế, thì Coffa thép sàn ít khi cấu tạo độc lập mà phải liên kết với hệ dầm, xà gồ, và hệ chống đỡ Coffa thép sàn..

Coffa thép sàn trong thi công cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:-

- Coffa thép sàn: Phải chế tạo theo đúng kích thước và cấu tạo hình học của các bộ phận công trình.

- Coffa thép sàn: Bền cứng, ổn định không cong vênh trong quá trình thi công lắp đặt.

- Coffa thép sàn: Gọn, nhẹ, tiện dụng, dễ tháo lắp.

- Coffa thép sàn: Dễ dàng vệ sinh, sử dụng nhiều lần.

Hiểu được những vấn đề trên, Dàn Giáo Long Lân đã và đang sản xuất Coffa thép sàn với những thiết kế và công nghệ sản xuất đảm bảo cho các tiêu chuẩn cần có của Coffa thép sàn.

Coffa thép sàn được Dàn Giáo Long Lân sản xuất theo nguyên tắc hệ la giằng đỡ bên dưới liên kết ” âm dương ” với nhau. Nghĩa là ở các đoạn giao nhau của la giằng bên dưới tấm cốp pha được dập rãnh để đoạn giao nhau ngàm vào nhau tạo ra hệ la giằng bền bỉ trong quá trình sử dụng cốp pha.

Vì Coffa thép sàn sử dụng trong môi trường có lực tác dụng mạnh trong quá trình lắp và tháo gỡ cốp pha nên cần có hệ xương đỡ bên dưới chắc chắn. Ở vị trí các góc của tấm cốp pha, chúng tôi bố trí thêm các gân trợ lực không bị móp méo trong quá trình tháo gỡ với lực tháo gỡ tác động mạnh.

Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm Coffa thép sàn do Dàn GiáoLong Lân sản xuất:

- Mô tả: Coffa thép sàn mặt tôn dày 1mm. Hệ la giằng đỡ bên dưới làm bằng thép la 18mm x 2,5mm

- Kích thước phổ biến: 500mm x 1.000mm (Coffa thép sàn 0,5m2), 1.000mm x 1.000mm (Coffa thép sàn 1m2)

- Trọng lượng: 1.000mm x 1.000mm: 14kg +- 5%. 500mm x 1.000mm