• Bài PR
  • công ty hoàng phát phân phối đèn led Philips chính hãng

công ty hoàng phát phân phối đèn led Philips chính hãng

Hoàng Phát Linghting là công ty phân phối các sản phẩm đèn led Philips. Đến mua hàng tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn các sản phẩm cho phù hợp với không gian của mình.

Đèn led Philips có rất nhiều loại theo sự đang dạng về công suất hoạt động, về độ dài của bóng đèn và thiết kế hình dạng nên đáp ứng được đa dạng đối tượng không gian.

Sản phẩm này rất tự tin có thể thảo mãn được các tiêu chí về chất lượng ánh sáng của người tiêu dùng. Thiết bị sở hữu cho mình nguồn sáng led tích hợp với bóng đèn bên ánh sáng phát ra rất mạnh mẽ đem đến cho không gian sự trung và rõ nét đến từng chi tiết.

đèn led Philips sử dụng đui đèn E27 thông dụng nên rất thuận tiện trao đổi hay thây thế. Đui đèn này cũng tương thích với rất nhiều nguồn điện nên làm cho sản phẩm được sử dụng một cách rộng rãi.

den led philips

Thiết bị hoạt động cực kì ổn định ở mức điện áp thông thường là 220 Vôn, thích hợp với nhiều loại không gian hiện đại từ nhà ở, văn phòng cho đến công ty, trường học, bệnh viện,…

Sản phẩm có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường bởi mức độ tiết kiệm nhiên liệu đến khó tin. So với các loại đèn huỳnh quang thông thường, thiết bị này có kahr năng tiết kiệm từ 55%- 60% năng lượng điện tiêu thụ, giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí mỗi tháng.

Đèn led Philips có thiết bên ngoài vô cùng thon, gọn rất dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp đặt ngay cả khi lắp đặt ở trên cao khó khăn. Sản phẩm rất an toàn về điện khi có mối ghép với nguồn lớn cực kì đơn giản, tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Thiết bị chiếu sáng của hãng Philips này được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, trải qua hệ thống dây chuyền hiện đại, bài bản, quy mô nên sản phẩm đảm bảo không xẩy ra lỗi kỹ thuật trong quá trình hoạt động, mang đến cho người dùng sự an tâm nhất định.