• Bài PR
  • Công trình xây dựng không thể thiếu giàn giáo

Công trình xây dựng không thể thiếu giàn giáo

Việc đảm bảo an toàn trong thi công là điều bất cứ ai cũng mong muốn nhưng làm thế nào đạt được hiệu quả đó

Những vấn đề nêu trên, là tiêu chí hàng đầu của các công trình xây dựng. Nhất là với các dự án lớn, vốn đầu tư nhiều thì một chi tiết nhỏ không đảm bảo sẽ dẫn đến rất nhiều phiền phức về sau.

Chính vì thế, bạn nên biết cách vận hành và sử dụng các máy móc thiết bị như: giàn giáo xây dựng, mày cắt uốn duỗi sắt, máy trộn bê tông, máy đầm..... nhằm hạn chế những sự cố tai nạn đáng tiếc xảy ra...

Trong số đó giàn giáo xây dựng là thiết bị chuyên dùng không thể thiếu trong hầu hết các công trình xây dựng. Giàn giáo hoàn chỉnh thường có chiều cao từ 0.9m đến 1.7m, lắp ghép lại với nhau đưa người thợ đến độ cao mong muốn, vì vậy khung giàn giáo cần lắp ghép chắc chắn, an toàn, các ống thép chất lượng độ dày đều, không được quá mỏng, hay nứt, vỡ ống.

Kế đến bậc thang giàn giáo nhất định phải lắp ghép, nhiều công trình thường không ráp thang giàn mà chỉ để thợ xây đu bám các bộ khung giàn rồi leo lên sàn thao tác để xây, điều này tương đối nguy hiểm. Nhất là hiện tượng tung gạch để chuyền lên cao, hay nhảy từ mâm sàn xuống đất.

Phúc Long – luôn phấn đấu cho mọi công trình hoàn hảo hơn.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long