• Bài PR
  • Công nghệ triệt lông vĩnh viễn với New Elight

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn với New Elight

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Eligh là phương pháp triệt lông đỉnh cao, được các chuyên gia khắp nơi trên thế giới công nhận. Chính vì thế mà khách hàng luôn tìm đến các cơ sở có sở hữu công nghệ này.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn với New Elight 

Sự ra đời của New Elight là một bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ. Đây là công nghệ làm đẹp thế hệ mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ này được TMV Sumo trực tiếp tiếp nhận và ứng dụng thành công, làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu triệt lông, hiệu quả cao, không gây đau rát cho da.

Công nghệ ánh sáng New Elight với các bước sóng khác nhau từ 420 – 2000nm tùy thuộc vào tình trạng lông trên da có thể thay đổi sao cho phù hợp, không làm da đau rát.

Trong đó với sự kết hợp của hai công nghệ IPL và sóng RF, hấp thu melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, công nghệ New Elight còn tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản tình trạng lông mọc trở lại.

Đồng thời, công nghệ New Elight cũng có thể làm mờ các vết thâm, trị chứng viêm nang lông và giảm mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả. Không đau, an toàn, hiệu quả tẩy lông cao gấp 3 lần cũng là những ưu điểm vượt trội của công nghệ New Elight so với các phương pháp triệt lông thông thường.

Công nghệ New Elight triệt lông vĩnh viễn phù hợp với mọi tình trạng da, giúp triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông nách, triệt lông vùng kín, vùng da mặt… hiệu quả, không bỏng rát, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, New Elight còn giúp trị viêm nang lông hiệu quả, mang đến cho bạn làn da sáng mịn, đẹp tự nhiên.

Thực tế khách hàng triệt lông vĩnh viễn tại TMV Sumo đánh giá rất cao kết quả và độ an toàn cho da sau khi tẩy lông bằng công nghệ New Elight. Đây là minh chứng rõ ràng và khách quan nhất cho sự thành công của New Elight trong triệt lông.