• Bài PR
  • Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay là gì?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay là gì?

Mỗi ngày công nghệ làm đẹp sẻ có đổi mới và hiện nay trung tâm triệt lông vĩnh viễn của chúng tôi đang sử hữu nhiều máy móc thiết bị chuyên làm đẹp hàng đầu hiện nay, nên các bạn hãy yên tâm khi tới trung tâm để được tư vấn cũng như chọn phương pháp để làm đẹp

Hiện nay công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất được coi là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của các chị em, đặc biệt từ khi có sự ra đời của công nghệ ánh sáng New E- light – giải pháp triệt lông mới nhất, đã được các chị em đón nhận và cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. New E-light đã gây “ấn tượng” mạnh bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà bất cứ chị em nào cũng bị chinh phục khi áp dụng triệt lông.

1. Vì sao New E-light được coi là giải pháp triệt lông thế hệ mới?

New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị. Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ, New E-light có bước đột phá mới: triệt lông hiệu quả cao hơn; an toàn hơn và nhanh hơn. New E-light đã đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của các chị em vì thế hiện nay công nghệ này đang là sự lựa chọn hàng đầu.

- Khả năng triệt lông vượt trội: Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông làm sợi lông yếu đi và rụng tự nhiên. Sau điều trị, lông không có khả năng tái phát trở lại do New E-light ức chế sự phát triển của nang lông, khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng, khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ mầm nhú nang lông.

- Triệt lông hoàn toàn nhẹ nhàng: Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng làm da không bị đau rát. Đồng thời hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị ửng đỏ. Vì thế, New E-light được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn nhẹ nhàng với làn da.

- Kết quả triệt lông hoàn hảo: New E-light không những triệt lông triệt để mà còn có khả năng thu nhỏ, làm se khít lỗ chân lông hiệu quả. Đồng thời New E-light trị dứt điểm viêm nang lông và vết thâm trên da hiệu quả. Sau liệu trình điều trị chỉ từ 4-6 lần, bạn hoàn toàn sở hữu làn da trơn mịn, không tỳ vết.

2. Đâu là địa chỉ triệt lông uy tín hiện nay?

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của các chị em nên rất nhiều trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ ra đời, tuy nhiên trên thực tế không phải địa chỉ nào ra đời cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Các chuyên gia, bác sĩ cho rằng, địa chỉ triệt lông uy tín phải đáp ứng được tiêu chí cơ bản như: triệt lông bằng công nghệ hiện đại nhất (đảm bảo kết quả triệt lông tốt và an toàn với làn da); đội ngũ, bác sĩ chuyên viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao; quy trình triệt lông an toàn và chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Một trong những địa chỉ tin cậy mà chị em có thể áp dụng triệt lông an toàn hiện nay là Thẩm mỹ viện triệt lông vĩnh viễn. Được đánh giá là trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ cao, trong đó có dịch vụ tẩy lông công nghệ New Elight.

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light được Thẩm mỹ viện chúng tôi ứng dụng thành công không chỉ trong triệt lông chân mà còn giúp bạn triệt lông vĩnh viễn nách, triệt lông tay, lông vùng kín và các vùng lông khác trên cơ thể đảm bảo an toàn, hiệu quả triệt để. Với quy trình triệt lông vĩnh viễn linh hoạt, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da mượt mà tự nhiên.