• Tin tức
  • Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, nhiều công nghệ triệt lông khác nhau đã ra đời. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn những công nghệ triệt lông vinh viễn mới nhất, hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Hiện có rất nhiều công nghệ mới có thể triệt hoàn toàn lông một cách vĩnh viễn. Tuy nhiên, để có hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng các công nghệ gần nhất và hiện đại nhất. Trong số các công nghệ mới nhất hiện nay, công nghệ triệt lông IPG 6G là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất. Đây cũng là công nghệ được nhiều chuyên gia đánh giá cao, vừa có công dụng triệt lông hiệu quả, vửa có thể điều trị viêm nang lông giúp bạn có làn da đẹp hơn.

Với công nghệ IPL 6G, bạn vừa có thể triệt lông vĩnh viễn, vừa có thể được điều trị dứt điểm viêm nang lông, giúp se khít lỗ chân lông, đồng thời lại cũng làm trắng sáng. IPL 6G sử dụng ánh sảng phổ quang với các bước sóng vô cùng linh hoạt. Công nghệ mới này hoạt động theo nguyên tắc xuyên sâu vào tận gốc nang lông, phá vỡ các lớp mỡ quanh nang lông, chặn con đường cung cấp dinh dưỡng cho lông khiến lông bị mọc, do đó các nang lông tự tiêu biến và khó có khả năng mọc lại. Công nghệ này có khả năng len lỏi vào tận rễ các nang lông, giúp loại bỏ chúng một cách triệt để.

IPL 6L mang lại sự hài lòng đối với khách hàng bởi tính hiệu quả cũng như việc chúng không hề gây bỏng rát, đau đớn khách hàng. Đồng thời, ciing nghệ này thích hợp được với hầu hết mọi loại da và mang lại sự hiệu quả cao. IPG 6L đem lại sự hiệu quả ngay trong lần sử dụng đầu tiên cho khách hàng

Mặc dù đem lại hiệu quả cao và thích hợp với hầu hết mọi loại da, nhưng do cơ địa và cấu tạo da của mỗi người là khác nhau, do đó liệu trình điệu trị theo công nghệ IPL 6G cũng khác nhau, được điều chỉnh sao cho phù hợp với mỗi người để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với những tính năng vượt trội đó của công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay các thẩm mĩ viện uy tín để nhận được sự tư vấn miễn phí và có được làn da sạch lông và đẹp mịn màng hơn nào.