• Bài PR
  • Công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay

Công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp tiên tiến đã cho ra đời công nghệ tắm trắng mới nhất. Vì vậy da mặt của quý chị em phụ nữ đã được cải thiện đáng kể, từ ngăm đen sang trắng hồng tự nhiên.Trước hết, bạn nên biết công nghệ
tắm trắng mới nhất hiện nay là công nghệ Nano, sử dụng hoàn toàn tinh chất thảo dược của tự nhiên giúp mọi người tắm trắng an toàn, hiệu quả cao ngay từ lần đầu tiên điều trị tắm trắng. Trong thành phần của công nghệ tăm trắng mới nhất này có nhiều thảo dược quý như sữa non, ngọc trai, nấm men, phôi thai thực vật, tinh chất hoa hồng, tinh dầu olive, vitamin C…Từ khi công nghệ tắm trắng Nano ra đời, nó đã giúp cho nhiều người tắm trắng thành công, có làn da trắng hồng tự nhiên trong thời gian ngắn mà không làm đau da, không làm da bị bong tróc hay dị ứng. Ngoài ra, công nghệ Nano có thể dưỡng trắng da từ sâu bên trong, ngăn cản sắc tố melanin hình thành nên bạn có thể duy trì làn da đẹp này ổn định trong một thời gian rất dài, giúp bạn tự tin tỏa sáng trước đám đông. Bên cạnh đó, công nghệ Nano còn có thể tắm trắng cho làn da của bạn tới 40% trở lên ngay từ lần thứ nhất và sau khoảng 4 lần tắm trắng, bạn sẽ có một làn da hoàn mỹ, khiến ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Hiện nay, Hanana Spa cũng đang sử dụng thành công 2 công nghệ Nano đó là Purence White Pháp và Luxury White Nhật Bản. Những công nghệ tắm trắng mới nhất này đều đã được kiểm nghiệm lâm sàn trên rất nhiều người, được nhiều tổ chức và chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả của nó. Kết quả tắm trắng của khách hàng tại Hanana Spa còn được thể hiện qua quy trình tắm trắng 6 không do chuyên gia giỏi của spa trực tiếp điều trị. Quy trình tắm trắng 6 không gồm có: không đau hay bong da, không vàng lông, không mùi amoniac, không hóa chất lột tẩy da độc hại, không làm đen da trở lại, không làm da bắt nắng. Vì vậy, nếu muốn tắm trắng cho da của mình, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tắm trắng của Hanana Spa. Tại đây, các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị tắm trắng cho bạn, giúp bạn tắm trắng an toàn và có kết quả tắm trắng cao.

Tự hào là Spa tắm trắng tại TPHCM tiên tiến nhất hiện nay, spa chúng tôi luôn có những dịch vụ tắm trắng cao cấp với công nghệ mới nhất, hứa hẹn đem lại cho các bạn làn da tuyệt vời.
Như vậy, công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay đó chính là công nghệ Nano, tắm trắng bằng công nghệ Nano tại địa chỉ uy tín, bạn sẽ sớm có được làn da trắng hồng như mong muốn.