399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Công nghệ LED hiện đại của bóng đèn Duhal

Bóng đèn Duhal là nhà sản xuất sản phẩm chiếu sáng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ chiếu sáng bằng công nghệ chip Led đem lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động chiếu sáng của bóng đèn, tạo được hiệu quả chiếu sáng tốt cho nhu cầu chiếu sáng hiện đại

Đặc trưng của bóng đèn Led Duhal

Đối với các sản phẩm chiếu sáng của bóng đèn Led Duhal chất lượng chiếu sáng tốt, ánh sáng phát ra em dịu, không chói mắt, không làm ảnh hưởng đến hoạt động chiếu sáng và tạo được không gian chiếu sáng hoàn hảo, thông dụng nhất.

Thông thường, một bộ bóng đèn Led Duhal sẽ gồm có bóng đèn, chóa phản quang, chân đèn là bộ đỡ tốt nhất hỗ trợ cho hoạt động của bóng đèn cung cấp ánh sáng cho hoạt động của con người.

Chóa đèn được làm bằng nhựa mica cao cấp bền, chắc chắn, không nhấp nháy, không gây tiếng ồn. Nguồn nguyên liệu của bóng đèn không chứa chì, thủy ngân, camiun và tia bức xạ nên sẽ tạo được sự an toàn cho người sử dụng.

So với đèn compact, hiệu quả năng lượng bóng đèn tiêu thụ tới 70%, được duy trì ổn định trong quá trình hoạt động tuổi thọ 50 000 giờ sử dụng.

Sự thuận tiện khi sử dụng bóng đèn Led Duhal

Sử dụng bóng đèn Duhal, người sử dụng nhận được nhiều tiện lợi khi sử dụng bằng các hoạt động cung cấp ánh sáng chất lượng, bảo đảm hoạt động chiếu sáng cho không gian.Nguồn sáng không gây hại cho môi trường.

Ánh sáng đèn Led Duhal có nhiệt độ màu từ 3000K đến 5300K hoàn toàn sử dụng phù hợp với không gian gia đình, không gây hại cho mắt và bảo vệ tốt sức khoet tiêu dùng.

Năng lượng tiêu thụ thấp, hỗ trợ tốt hoạt động chiếu sáng phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, hành lang và mang lại sự tinh tế, nổi bật cho không gian. Ngoài ra, bộ đèn sử dụng đui đèn E27, E40 phù hợp với hệ thống điện hiện nay.

Các thiết kế của bóng đèn Led đa dạng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau, mỗi một không gian sử dụng người sử dụng sẽ lựa chọn được một loại bóng có thiết kế thích hợp như đèn tròn, đèn âm trền, đèn tuýp.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com