• Bài PR
  • Có phương pháp nào làm sạch lông vùng kín vĩnh viễn mà không bị đau không?

Có phương pháp nào làm sạch lông vùng kín vĩnh viễn mà không bị đau không?

Câu hỏi: Lông vùng kín của tôi mọc ra rất nhiều, dày làm cho tôi rất ngại mỗi khi lại gần ông xã. Vì thế, tôi đã dùng dao cạo, nhưng sau một vài ngày thì đâu vẫn hoàn đấy, nó còn cho những sợi lông cứng hơn them. XIn cho biết có phương pháp nào làm cho lông ở khu vực vùng kín được sạch mà không gây đau không?

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Trả lời

Chào bạn! Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti khi đối diện với nửa kia bởi chứng rậm lông vùng kín. Hơn thế nữa, nhiều lông khiến mức độ tiếp xúc giữa cô bé và cậu nhỏ bị giảm sút, ảnh hưởng trực tiếp tới khoái cảm của cả 2 bên. Bởi lẽ đó, triệt lông vĩnh viễn là việc cần và nên làm của phái nữ.

Bạn có chia sẻ rằng, bạn đã áp dụng cách làm sạch lông vùng kín bằng dao cạo tuy nhiên lông vẫn mọc lại và bạn bị đau rát, chảy máu do về mặt da bị trầy xước. Đây là điều không quá khó để lý giải bởi da tại vùng kín thường mỏng và nhạy cảm cộng thêm đây là khu vực tập trung nhiều hạch bạch huyết của cơ thể nên việc cạo lông dễ gây tổn thương, khiến bạn thấy đau rát, khó chịu.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được giải quyết triệt để với phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao như hiện nay, trong đó, Diode Laser được xem là giải pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả tốt nhất. Công nghệ này có sự tích hợp giữa năng lượng Laser Diode và sóng Rf cộng thêm thiết kế máy thông minh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trong và sau khi thực hiện tẩy lông.

Trước hết, nguồn năng lượng Laser Diode sẽ tác động sâu vào từng sợi lông, nhanh chóng phá hủy các tế bào mầm nhú lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da làm chúng yếu và rụng đi, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đảm bảo lông không mọc lại. Cần nhấn mạnh rằng, nguồn năng lượng này có bước sóng đặc biệt (808nm, là bước sóng không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu trong tế bào da) nên không gây phản ứng phụ nào trong và sau khi làm sạch lông vùng kín.

Máy Laser được thiết kế thông minh, có đầu làm lạnh -10 độ C giúp làm dịu mát bề mặt da liên tục do đó bạn không cảm thấy đau rát, khó chịu khi tẩy lông. Bởi lẽ đó, bạn có thể yên tâm khi áp dụng cách thức này.