Chọn ổn áp Lioa cho máy giặt

Máy giặt là thiết bị bị điện được rất nhiều hộ gia đình sử dụng, chính vì thế mà việc chọn ổn áp Lioa để ổn định dòng điện áp cho máy giặt là việc nên làm.

Thông thường dù là máy giặt lồng đứng hay máy giặt lồng ngang thì công suất tiêu thụ điện cũng chỉ nằm trong khoảng từ 400W đến 600W, cho nên bạn chỉ cần lựa chọn ổn áp Lioa dưới 10KVA là phù hợp.

Những chiếc máy giặt thường phải hoạt động thường xuyên, dòng điện áp lại không ổn định, có khi mất điện đột ngột khiến máy giặt đang hoạt động thì bị ngắt giữa chừng, dễ dẫn đến hư hỏng.

Chi phí sửa chữa máy giặt không hề nhỏ, vì thế trang bị một chiếc ổn áp để ổn định dòng điện áp, vừa giúp tiết kiệm chi phí sửa máy giặt lại vừa kéo dài được tuổi thọ, đồng thời tránh được những rủi ro không đáng có như chập điện, cháy nổ…

Một chiếc ổn áp Lioa có thể sử dụng cùng một lúc cho nhiều thiết bị điện, tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên trang bị riêng cho từng thiết bị để ổn áp phát huy tác dụng tối đa của mình.

 Bạn lưu ý một điều là nên lựa chọn mua những chiếc ổn áp Lioa chính hãng, có bảo hành 3 năm, không nên mua lại bởi rất có thể các linh kiện bên trong đã bị thay đổi, tuổi thọ ổ áp sẽ không bền.

Và khi mua, bạn nên lựa chọn ổn áp phù hợp với công suất của máy giặt nhà mình. Có thể mua sản phẩm có công suất cao hơn một chút cũng không sao, vì bạn có thể sử dụng cho các thiết bị điện khác được. Tuy nhiên không nên lựa chọn những loại có công suất quá cao bởi chi phí khá tốn kém mà lại không sử dụng hết.

Thay vì phải mất thời gian và tốn thêm tiền của trong mỗi lần sửa máy giặt, bạn hãy mua ngay một chiếc ổn áp thuong hiệu Lioa để trang bị bên cạnh, giúp máy giặt luôn hoạt động thông suốt và tuổi thọ sẽ được lâu hơn bình thường.