• Bài PR
  • Chọn đèn trang trí phòng khách

Chọn đèn trang trí phòng khách

Chọn đèn để trang trí phòng khách luôn là một trong số các vấn đề người người quan tâm. Họ luôn hướng đến cái đẹp cho không gian sống của mình, đặc biệt là một không gian quan trọng như phòng khách.

Bạn phải biết được một số nguyên tắc khi chọn đèn cũng như khi lắp đặt để tránh sai sót cũng như không hợp phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về điểu đó.

Chọn đèn trang trí phòng khách

Làm sao để chọn đèn trang trí phù hợp với không gian của bạn? Bạn phải tìm hiểu một số yếu tố về không gian của bạn trước khi chọn mua đèn. Ví dụ như diện tích rộng hay hẹp, bạn muốn theo phong các cổ điển hay hiện đại hoặc bạn thích không gian gần gũi, ấm ấp hay tinh tế, hiện đại,… Từ các yếu tố trên, bạn mới có thể chọn được một chiếc đèn phù hợp nhất với không gian của bạn cũng như sở thích cá nhân của bản thân bạn.

Thứ nhất, bạn nên chọn đèn có thể làm nổi bật không gian của bạn cụ thể là màu sơn cửa tường. Bạn có thể dùng cách phối màu tương phản cho không gian nội thất của bạn. Ngoài ra, một số loại đèn phù hợp với trần thạch cao như đèn ốp trần hay đèn hắt trần, đèn thả. Trần gỗ thì thường hay sử dụng đèn chùm hoặc đèn mâm trong trang trí. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng quạt đèn để tiết kiệm không gian. Bạn có thể dựa vào một số nguyên tắc trên khi chọn mua đèn để vừa có tính thẩm mỹ vừa hợp phong thủy.

Thứ hai, đèn được chọn phải phù hợp với diện tích không gian. Ví dụ như đèn chùm thì thường được sử dụng nhiều trong các diện tích không gian lớn và ngược lại, đèn thả thì dùng nhiều hơn trong không gian chật hẹp. Cách bạn chọn đèn có thể nói lên gu thẩm mỹ của bạn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu một số vấn đề về chọn đèn để tránh sai phạm trong một không gian chủ đạo như phòng khách.

Chọn đèn trang trí phòng khách

Cuối cùng, cách lắp đặt đèn trang trí phòng khách cũng phải phù hợp với không gian cũng như hợp phong thủy. Phong thủy là một yếu tố cũng rất quan trọng, đặc biệt là không gian sống. Vì vậy, để có được một không gian đẹp đòi hỏi bạn phải có cả nghệ thuật và kỹ thuật.


hoàng phát lighting