• Doanh nghiệp
  • Chọn bóng đèn tiết kiệm điện được nhiều hơn mất

Chọn bóng đèn tiết kiệm điện được nhiều hơn mất

Vì sao tôi lại nói chọn bóng đèn tiết kiệm điện bạn được nhiều hơn là mất. Nhiều người cho rằng việc mua các bóng đèn tiết kiệm điện là cao hơn so với giá các bóng đèn mà gia đình hay công trình của họ đang sử dụng. Nhưng bạn có biết rằng khoản tiền tiết kiệm điện do sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện mang lại cao hơn nhiều so với các số tiền chênh bạn bỏ ra để mua bóng đèn này.

Cứ ví như, một bóng đèn sợi đốt bình thường loại 25W có giá 12.000 vnđ, thì bóng đèn led Philips tiết kiệm điện, công suất 6W có giá 50.000 vnđ, cao hơn khoảng 4 lần mà mức độ chiếu sáng của 2 bóng đèn này là như nhau. Nhưng một bóng tiêu thụ hẳn 25W còn một bóng chỉ tiêu thụ có 6W điện năng. Bạn nhìn thấy mức chênh chưa ah. Một đằng thời gian sử dụng bóng đèn lên tới 15.000 giờ, một đằng thì bóng đèn rất dễ bị cháy hỏng. Nếu thay đổi nguồn điện đột ngột, bóng đèn sợi đốt rất dễ cháy hỏng. Bạn cứ dùng thử và so sáng tiền điện bạn tiết kiệm được giữa 2 loại bóng đèn này. Mỗi bóng đèn tiết kiệm điện Led Philips mỗi năm cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm đến tiền trăm, tiền triệu tiền điện mỗi năm ấy chứ. Nhất là so với tình hình giá điện biến động như hiện nay, xu hướng tăng giá điện một năm mấy lần liền thì đảm bảo việc bạn lựa chọn bóng đèn tiết kiệm điện là hoàn toàn khôn ngoan.

Trên đây chỉ là phép so sánh rất bình thường để tôi chỉ ra cho bạn việc sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện lời hơn như thế nào. Bạn chỉ cần nhìn qua sẽ thấy điểm lợi ngay rồi. Ở nhà tôi luôn sử dụng loại bóng đèn led Philips các loại trong các phòng trong gia đình. Từ đèn trần phòng khách đến các bóng đèn nhỏ hơn cho các phòng ngủ và phòng bếp của gia đình. Hàng tháng tôi cũng đã tiết kiệm được kha khá tiền điện đấy. Tôi còn giới thiệu loại bóng điện này cho bạn bè của tôi và khuyên họ dùng thử xem. Ai dùng cũng đều khen hết. Vậy bạn cũng thử dùng xem sao nhé.