• Bài PR
  • CHo bạn biết có cách tẩy ria mép hiệu quả và an toàn

CHo bạn biết có cách tẩy ria mép hiệu quả và an toàn

Một lo lắng cho chị em, đó là nơi ria mép có một vệt mờ, diều đó làm cho chị rất ngại khi ra đường hoặc tiếp xúc. Nhưng đừng bận tâm, đã có tẩy ria mép dưới đây, giúp chị em giải tỏa những phiền muộn trên.

CHo bạn biết có cách tẩy ria mép hiệu quả và an toàn

Theo các chuyên gia cho biết, có nhiều nguyên nhân khiến ria mép của chị em phát triển quá mức cho phép, trong đó cơ bản nhất là:

+ Yếu tố di truyền, chủng tộc: Các nhà khoa học người Canada đã chứng minh được rằng di truyền và chủng tộc cũng là nguyên nhân quyết định bạn có bị rậm lông hay không. Theo đó, lông tóc của người da vàng thường phát triển hơn người da trắng.

+ Sự hoạt động quá mạnh mẽ của hocrmone sinh dục nam và sự xáo trộn, rối loạn nội tiết tố nữ: Hiện tượng này thường gặp nhiều ở chị em mới dậy thì, trong thời kỳ sinh sản và trước khi mãn kinh. Trong trường hợp này, các cách tẩy ria mép  thông thường không thể phát huy tác dụng.

+ Tác dụng phụ của các loại hóa – mỹ- dược phẩm: Các chất hóa học có trong các loại kem dưỡng da, sử dụng thuốc tránh thai, thuốc kháng sinh dài ngày cũng là tác nhân, kích thích sự phát triển của các sợi lông vùng mặt, đặc biệt là lông ria mép.

Ria mép là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ do đó triệt lông vĩnh viễn là việc làm cần thiết của mỗi người. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, vùng da mặt thường mỏng và nhạy cảm hơn các phân vùng khác do đó khi lựa chọn các biện pháp triệt lông vĩnh viễn thông thường như cạo nhổ, waxing, bôi kem tẩy lông,.. bạn có thể gặp phải nhiều nguy hại xấu như trầy xước, bỏng rát, viêm nang lông,.. Gợi ý thông minh dành cho bạn trong trường hợp này chính là áp dụng triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser.

Được nghiên cứu bởi nhóm các nhà khoa học hàng đầu của Hoa Kỳ, Diode là bước tiến vượt bậc trong ngành y khoa thẩm mỹ quốc tế với khả năng triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn hiệu quả lên tới 95% cho mọi phân vùng cơ thể. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser Diode và sóng Rf, mang đến kết quả làm đẹp hoàn hảo. Ánh sáng Laser Diode khi tác động vào vùng lông điều trị sẽ bóc tác rế nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ mọi tế bào mầm nhú lông, tẩy ria mép từ gốc tới ngọn.

Điểm khác biệt lớn nhất của công nghệ này chính là khả năng tự điều chỉnh biên độ dao động và nguồn năng lượng tác động phù hợp với cơ địa của từng khách hàng với bộ kiểm soát hoạt động thông minh do đó hạn chế tối đa các phản ứng phụ không mong muốn trong quá trình trị liệu. Mặt khác, với đầu làm lạnh đá Shaphire -10 độ C, bề mặt da được làm dịu mát liên tục do đó khách hàng không cảm thấy đau rát, khó chịu gì.

Với cách tẩy ria mép hoàn toàn mới này, chị em chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn từ 4- 6 lần, không cần nghỉ dưỡng do đó không ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt. Tại Việt Nam, công nghệ Diode Laser đã được ứng dụng thành công tại TMV Hata thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, mang đến niềm vui cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.