20-05-2015 11:30:07

Không gian sống

Bóng đèn Duhal phục vụ chiếu sáng hiệu quả

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Các dòng sản phẩm bóng đèn Duhal hiện nay được người dân sử dụng nhiều nhờ vào công nghệ tiên tiến, sản phẩm hiện đại, tiết kiệm điện và giá thành thấp.

Bóng đèn Duhal đã cho ra đời sản phẩm đèn Led sản xuất tại Việt Nam. Đối với bóng đèn Led Duhal việc ứng dụng rộng rãi trong hệ thống chiếu sáng tiêu dùng, phục vụ nguồn điện có được chất lượng hoạt động tốt và bảo đảm cung cấp nguồn sáng cho nhu cầu hiện đại.

Sử dụng bóng đèn Led Duhal phục vụ việc chiếu sáng đem lại hiệu quả chất lượng, giúp tiết kiệm điện năng và đem lại độ sáng hiệu quả, giúp cho mọi hoạt động dưới ánh sáng đèn điện được hoàn thành tốt góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển kinh tế tiêu dùng.

den duhal

Bóng đèn Duhal công nghệ sử dụng nguồn sáng có hiệu suất cao với mức độ họat động hiệu quả và phát huy hết tác dụng của chiếu sáng của bóng đèn, giảm được năng lượng tiêu thụ một cách hiệu quả, giảm thiểu hoạt động tiêu tốn năng lượng khi sử dụng.

Sử dụng bóng đèn Led Duhal giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 80% so với các dòng đèn thông thường và có tuổi thọ hoạt động lên đến 40.000 giờ sử dụng đảm bảo hiệu quả chiếu sáng luôn được ổn định trong quá trình hoạt động.

Đèn Duhal có nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài bảo đảm được mức độ hoạt động, chiếu sáng thân thiện và lâu bền giúp tuổi thọ bóng đèn được duy trì lâu dài hơn. Nguồn ánh sáng êm dịu, nhẹ mát giúp khách hàng nhận được sự thoải mái, dễ chịu.

Việc chế tạo thành công bóng đèn Led là thành công đáng có của đèn Duhal hỗ trợ người dùng trong việc chiếu sáng và góp phần làm đẹp cho không gian để mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp cho người sử dụng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN DUHAL:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

 

 

 

Nguồn: