26-03-2016 16:52:36

Doanh nghiệp

Đèn pha led máy khâu : sự lựa chọn tuyệt vời

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn pha led được thiết kế phù hợp với môi trường làm việc thiếu ánh sáng. Đồng thời, đèn cũng phát huy được tối đa các đặc tính mà các đèn led thông thường cần phải có.

Thiết bị này có những ưu điểm gì?

Đèn pha led hoạt động với công suất 1W, tuy nhiên vẫn thể hiện được tính năng tiết kiệm điện tuyệt đối. Là sự lựa chọn tối ưu hơn nhiều với các loại đèn bàn sử dụng bóng compact công suất lớn nhưng chất lượng ánh sáng lại không đảm bảo. Với chỉ số hoàn màu cao và phổ ánh sáng phù hợp với mắt người. Đen pha led là sự lựa chọn hoàn hảo  giúp chúng ta bảo vệ mắt trong môi trường làm việc, may vá thiếu ánh sáng. Đèn có tuổi thọ dài trên 15000 giờ. Đèn được thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã, chủng loạị, ánh sáng được lập trình đồng bộ.

den pha led

Ưu điểm nổi bật của đèn pha led là ánh sáng liên tục, không nhấp nháy. Tính năng này giúp cho người tiếp xúc không bị mỏi mắt, mà còn kích thích tư duy và bảo vệ thị lực. Đèn có hai màu trắng và vàng, mang đến sự lựa chọn phong phú hơn tùy vào sở thích và điều kiện làm việc.

Đèn pha led rất ít phát nhiệt, vì thế sẽ không làm nóng các bề mặt đèn cũng như môi trường xung quanh. Giúp cho môi trường làm việc trở nên thoải mái, mát mẻ hơn, ít xảy ra sự cố và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Với kiểu dáng thiết kế đẹp, sáng trọng, đèn pha led máy khâu là sự lựa chọn tối ưu và chuyên dụng cho máy khâu của bạn. 

Nguồn: