22-11-2018 21:56:58

Doanh nghiệp

Đôi nét vè sơn nhà jotun cao cấp tại Việt Nam

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Đôi nét vè sơn nhà jotun cao cấp tại Việt Nam bao gồm lịch sủ và hành trình phát triển của nó, cũng như những loại sơn ngoài trời chính hãng chất lượng và giá rẻ, đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải mua ở những đại lý sơn Jotun uy tín, chuyên nghiệp.

Tìm cho ngôi nhà thân yêu của mình một chiếc áo mới vừa đẹp vừa bền luôn là điều được các gia chủ quan tâm. Với một thị trường đa dạng như hện nay, thì để tìm một dịch vụ sơn nhà không khó nhưng chọn được cho mình một dòng sản phẩm sơn nhà luôn là điều khiến khách hàng phải bận tâm.

Hiểu được nỗi lo của khách hàng, dòng sơn nhà jotun cao cấp luôn cho ra những sản phẩm với chất lượng nổi bật, đáp ứng tất cả những nhu cầu, tiêu chí của khách hàng về sơn hiện nay.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Là một thương hiện nổi tiếng đến từ Na Uy. Sơn Jotun hiện tại đang có mặt trên 90 quốc gia trong đó có Việt Nam. Chừng đó thôi cũng thấy được uy tín, cũng như sự ưa chuộng và sử dụng rộng rãi của khách hàng đối với nhãn hiệu này. Để làm được điều đó, Jotun luôn mang lại những sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng, bền chặt cùng với bảng màu đa dạng. Tại thị trường Việt Nam, sơn nhà jotun cao cấp cũng là một trong những nhãn hiệu chất lượng cao được khách hàng đánh giá cao và quan tâm.

Jotun hiện tại đang đi đầu thị trường với dòng sơn công nghiệp và sơn hàng hải. Hiện tại, thương hiệu này cũng đang phát triển mạnh mẽ với dòng sơn trang trí.

Sơn tàu biển cũng là lĩnh vực cực mạnh trong những lĩnh vực mà Jotun đánh mạnh vào

Dòng sơn trang trí Jotun được chia làm thành 2 thành phần chính đó là sơn nột thất Jotun và sơn ngoại thất Jotun. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm và tính năng khác nhau, phù hợp với mục đích của từng loại. Trong đó dòng sơn nội thất Majesstic được xem là một trong những sản phẩm nổi tiếng được người tiêu dùng ưa chuộng với màu sắc sống đồng, có khả năng bền màu, chống nấm mốc, kháng khuẩn cao...đặc biệt là không chứa các thành phần độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Dòng sơn ngoại thất cũng mang lại nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau, trong đó nổi bật là sơn ngoại thất Jotashield, đây là dòng sơn giảm nhiệt, chống phai màu, bụi bẩn...giúp cho công trình có thể chống chọi với những tác động khắc nghiệt của môi trường.

Sơn Jotun Jotashield ngoài trời cung cấp tất cả những tính năng hoàn hảo cho loại sơn ngoài trời

Với những tính năng vượt trội, chắc chắn sơn nhà jotun cao cấp sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có một công trình bền đẹp, thể hiện phong cách, cá tính riêng cũng như đẳng cấp của mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì hay có nhu cầu sử dụng, mua sơn nhà Jotun cao cấp thì hãy liên hệ với Sơn Bảy Màu để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng, chính hãng cùng một mức giá của nhà sản xuất.

Những sản phẩm chính hãng 100%, cùng với một dịch vụ chuyên nghiệp, hắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình!.

SONBAYMAU.COM

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới