28-05-2018 15:54:35

Doanh nghiệp

Đèn led thanh ray 7W DIA810 Duhal

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Với dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất, đèn led thanh ray 7W DIA810 Duhal đã nhanh chóng tìm được vị trí vững chắc trên thị trường đèn chiếu sáng có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Đèn led thanh ray 7W DIA810 Duhal đã được thương hiệu Duhal ưu ái ứng dụng nhiều công nghệ ánh sáng mới nhất để có thể đảm bảo mang đến hiệu quả chiếu sáng vượt trội trong quá trình sử dụng. Đây là một trong những thiết bị điện nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Kiểu dáng tinh tế, hiện đại

Nếu bạn đã một lần chiêm ngưỡng qua thiết kế của đèn led thanh ray 7W DIA810 Duhal thì chắc chắn là bạn sẽ có được sự hài lòng nhất về dáng vẻ hiện đại mà tinh tế mà nó đang sở hữu.

Phần thân đèn led Duhal làm bằng hợp kim nhôm, trơn bóng có chất lượng cao cấp. Đèn có thiết kế hình trụ với màu trắng rất hiện đại. Nó có thể mang đến nét thẩm mỹ cho không gian ánh sáng mà bạn lựa chọn.

Ngoài ra thì đèn có kích thước nhỏ gọn, có thể xoay chiều chiếu sáng rất dễ dàng. Đặc biệt là việc tháo lắp hay làm vệ sinh đèn sẽ không có bất cứ vấn đề gì khó khăn cả.

Ánh sáng đa dạng, chân thực

Bạn có thể lựa chọn nhiều gam màu ánh sáng bởi đèn có 3 nhiệt độ ánh sáng là 3000k, 4000k và 6000k. Tương ứng với đó là ánh sáng vàng , ánh sáng vàng trắng và ánh sáng trắng.

Chỉ số CRI của đèn là 85 nên chắc chắn là ánh sáng mà nó phát ra rất nhẹ nhàng, sống động. Đây là dải ánh sáng rất nhẹ dịu và không làm chói mắt người sử dụng như các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống.

An toàn khi sử dụng

đèn led thanh ray 7W DIA810 Duhal được trải qua quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt và hiện đại nên trong thành phần sản xuất đèn không chứa các chất hóa học có hại cho sức khỏe người dùng như: thủy ngân, chì hay các tia sáng có hại khác trong quá trình phát sáng.

Lựa chọn sản phẩm này thì bạn không chỉ là đã lựa chọn cho mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy mà còn là một thiết bị chiếu sáng  “xanh” rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đó là điều mà bạn không nên đắn đo một khi đã lựa chọn thiết bị chiếu sáng này.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Khi bắt đầu công việc lắp đặt đèn led thanh ray 7W DIA810 Duhal thì bạn đừng quên việc ngắt nguồn điện để có được hiệu quả cao nhất đối với việc bảo vệ an toàn điện.

Sau đó, bạn tháo nắp đầu hộp thanh ray để đấu nối với dây nguồn bên trong. Tie1p đến, bạn bắt vít đầu nối dây nguồn rồi đóng đầu hộp thanh ray lại. Bạn tiếp tục bắt vít thanh ray lên trần hay tường nhà, tùy theo vị trí mà bạn muốn lắp. Cuối cùng, bạn tiến hành tháo nút bít nhựa để lắp chân đèn thanh ray vào rồi đóng nút bít nhựa lại như cụ là được.

Với nguồn sáng mạnh mẽ và an toàn thì đèn led thanh ray 7W DIA810 Duhal sẽ rất phù hợp để sử dụng cho cả không gia lớn hay nhỏ. Từ nhà ở cho đến các không gian chiếu sáng công cộng đều có thể mang đến hiệu quả rất cao.

Nguồn: