27-04-2018 15:03:06

Doanh nghiệp

Cách nhận biết thuốc diệt chuột Storm qua bao bì

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Mình đã từng một lần mua nhầm loại thuốc diệt chuột Storm với loại khác vì không để ý kĩ nhãn mác, bao bì. Kết quả là mình đã mua phải loại hàng nhái, đem về sử dụng thì hiệu quả không cao, chuột không bị tiêu diệt mà còn phá hoại nhiều hơn nữa.

Nghĩ lại thì mình thấy mọi người cũng sẽ như mình dễ bị nhầm lẫn bởi vì các loại hàng nhái có bao bì khá giống với thuốc diệt chuột Storm. Nhưng nếu để ý kĩ một chút thì chúng ta có thể dễ dàng mua đúng sản phẩm cần tìm mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Đầu tiên thì thuốc diệt chuột Storm được sản xuất ở dạng bao và dạng hộp, và hình ảnh, nhãn mác trên bao hay hộp thuốc đều được đồng bộ. Sau đây là những dầu hiệu mà bạn có thể dùng để tìm đúng loại thuốc diệt chuột Storm mà bạn muốn mua.

Bao bì thuốc diệt chuột Storm được thiết kế với phồng nền trắng và có viền màu đỏ và dòng chữ “ THUỐC TRỪ CHUỘT ” cũng được in đậm với dòng mực màu đỏ nổi bật. Phía dưới là hình một con chuột cách điệu được in bằng mực đen nằm trên hình tam giác màu xanh rin. Đặc điểm dễ nhận biết thuốc diệt chuột Storm nhất là dòng chữ “ STORM ” được thiết kế với phông chữ và màu đỏ ấn tượng, đập ngay vào mắt người mua hàng. Phía dưới chính là những dòng thông tin về thành phần cũng như các chỉ số an toàn, hướng dẫn sử dụng được in với màu mực đen.

Khi mua thuốc ở dạng hộp thì bạn cũng chỉ cần để ý những dấu hiệu mình đã nêu ở trên thì có thể lựa chọn đúng sản phẩm thuốc diệt chuột Storm rồi. Để tránh tình trạng mua phải hàng nhái kém chất lượng thì bạn nên đến các cơ sở bán thuốc diệt chuột uy tín, có tên tuổi để mua cũng như nhận sự hướng dẫn sử dụng chính xác nhất từ người bán. Nếu đặt hàng qua mạng internet bạn cũng nhớ chú ý lựa chọn những trang web uy tín, bán hàng đảm bảo chất lượng để tìm mua sản phẩm thuốc diệt chuột Storm đúng hãng nhé.

 


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới