23-11-2018 16:50:54

Doanh nghiệp

Sơn nhà màu gì đẹp nhất

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Bạn đang đau đầu trong việc chọn màu sơn cho ngôi nhà và bạn băn khoăn không biết nên sơn nhà màu gì đẹp nhất? Để trả lời chính xác cho câu hỏi này thì rất khó bởi nó còn phụ thuộc vào sở thích, hướng nhà và sự hòa hợp phong thủy của riêng của mỗi người.

Ngày nay với sự phát triển của ngành sơn đã cho ra đời bảng màu sắc ngày càng đa dạng với nhiều hãng sơn khác nhau như sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Nippon cùng nhiều hãng nội nhập cũng như ngoại nhập khác và bạn nhận thấy việc lựa chọn màu sơn phù hợp cho ngôi nhà cũng không quá khó khăn.

Tuy nhiên không hẳn là như vậy, vì để đưa ra được quyết định sơn nhà màu gì đẹp nhất thì bạn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nó có thể đến từ sở thích của bạn, hoặc yếu tố phù hợp phong thủy.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

Một trong những màu sơn đẹp nhất hiện nay được nhiều người sử dụng

Lựa chọn màu sơn theo cảm xúc, sở thích:

Bạn thích sự thư thái, thoải mái, mát mẻ, tinh khôi thì những gam màu lạnh, tông màu nhẹ như trắng sữa, vàng be, xanh nhạt sẽ phù hợp với bạn. Ngược lại, nếu bạn theo đuổi sự năng động, trẻ trung, tươi mới, mang phong cách riêng thì những gam màu đậm hơn như màu xanh lục, màu cam,…có thể sẽ là sự lựa chọn đẹp nhất.

Một số bạn trẻ hiện nay còn quyết định sơn nhà màu gì đẹp nhất theo các xu hướng lựa chọn màu sơn tường trên thế giới đang ưa chuộng. Các xu hướng màu sơn bạn dễ bắt gặp nhất và đang được ưa chuộng hiện nay như:

-   - Xu hướng màu sơn “Thiên Nhiên & Cái Tôi Bé Nhỏ”

-   - Xu hướng màu sơn “Lớp + Lớp”

-   - Xu hướng màu sơn “Không Gian Vô Hình”

-   - Xu hướng màu sơn “Chàng & Nàng”

-   - Xu hướng màu sơn “Trao Đổi & Thân Thiện”

Xu hướng màu sơn “Thiên Nhiên & Cái Tôi Bé Nhỏ”

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy: