05-05-2017 16:48:55

Doanh nghiệp

Chọn màu sắc ánh sáng đèn led Philips phù hợp

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Nếu biết cách chọn màu sắc ánh sáng đèn led Philips phù hợp với không gian chiếu sáng sẽ mang đến hiệu quả ánh sáng vượt trội. Người dùng sẽ được sinh hoạt, làm việc, thư giãn trong không gian tuyệt vời nhất.

Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Việc ứng dụng thành công công nghệ led đã mang đến cho dòng sản phẩm này nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn các loại đèn thông thường khác.

 

Với cường độ ánh sáng mạnh và độ đồng đều cao, đèn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào từ nhỏ đến rộng lớn. Bên cạnh đó, độ hoàn màu đạt trên 80Ra giúp ánh sáng đèn dù có hiệu suất mạnh nhưng vẫn rất dịu nhẹ, an toàn với thị lực người dùng. 

 

 

Đèn led Philips được làm từ những chất liệu cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu mang lại giá trị sử dụng khá bền bỉ cho sản phẩm. Đèn có thể hoạt động rất tốt ngời trời mà không bị cản trở bởi các yếu tố như bụi, nước...  

 

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, công suất, đèn còn mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về màu sắc ánh sáng để người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Khi mua đèn, ngoài việc quan tâm đến công suất, kiểu dáng thì màu sắc ánh sáng cũng là một vấn đề đáng lưu ý. Nếu biết cách cân nhắc giữa màu sắc ánh sáng với không gian cần chiếu sáng, đèn led Philips sẽ mang lại hiệu ứng ánh sáng cao nhất.  

 

 

Nếu dùng để chiếu sáng phòng họp, văn phòng, bạn nên chọn màu trắng tự nhiên để tạo cảm giác lịch sự, nghiêm túc. Màu vàng sẽ là lựa chọn cho những không gian cần sự lãng mạn như phòng trà, quán cafe, phòng ngủ... Còn nếu chiếu sáng cho những không gian dịch vụ như quán karaoke, tiệc tùng...thì sự kết hợp giữa các loại đèn nhiều màu là giải pháp lý tưởng. 

 

Nói chung, màu sắc ánh sáng ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của tổng thể không gian chiếu sáng. Vì vậy, khi mua đèn led Philips bạn nên tham khảo sự tư vấn của đội ngũ nhân viên bán hàng. 

Nguồn: