19-04-2016 14:33:24

Doanh nghiệp

Vì sao ổn áp Lioa được nhiều người tin dùng?

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Ổn áp Lioa là sản phẩm có nhiệm vụ giúp điều chỉnh nguồn điện về mức an toàn khi gặp các sự cố về điện như quá tải, tụt áp, trễ mạch…

Khi sử dụng nó, sẽ giúp hạn chế chập cháy các thiết bị điện khác và góp phần bảo vệ an toàn cho lưới điện nhà bạn.


ổn áp Lioa có lớp vỏ ngoài được sản xuất theo công nghệ ủ tôn silic nên khi máy hoạt động lớp vỏ ngoài không có khả năng chuyển âm thanh hiệu quả mà không bị ù, ít sinh nhiệt, máy chạy êm ái…

Được cấu tạo từ các vật liệu đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thiết bị mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời về một dòng sản phẩm có khả năng làm việc cao vượt trội mà tuổi thọ rất cao lên đến hàng chục năm và hơn thế nữa.

Thiết bị không những dùng cho nhà ở mà còn phù hợp cho văn phòng, doanh nghiệp và các nhà máy xí nghiệp lớn… mang lại hiệu quả về kinh tế và tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng.

Ổn áp lioa hoạt động theo nguyên lý mạch điều khiển và động cơ Servo, bao gồm 5 bộ phận chính: mạch ổn áp lioa, vỏ máy, cuộn dây đồng, hệ thống chổi than và Aptomat. Các bộ phận hoạt động ăn khớp giúp hạn chế các sự cố, trục trặc không mong muốn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Với những ưu điểm vượt trội ấy, thiết bị này được sử dụng rộng rãi từ nhà ở cho tới nhà máy, xí nghiệp, công trình quy mô lớn…

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường người tiêu dùng nên chọn cho mình một thương hiệu uy tín.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn với đội ngủ nhân viên rất chu đáo và tận tình. Hoàng Phát Lighting là nhà phân phối ổn áp lioa chính hãng với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Nguồn: