06-04-2016 22:45:29

Doanh nghiệp

Đèn pha led trong bảng hiệu quảng cáo

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:

Với những ưu điểm nổi trội của đèn Led trong việc chiếu sáng, không ít các ngành nghề, lĩnh vực đang ngày càng sử dụng sản phẩm này, đặc biệt là trong quảng cáo.

 

đèn pha Led trong bảng hiệu quảng cáo

 

Đèn pha Led sử dụng trong các bảng hiệu là loại đèn sử dụng nguồn sáng Led có công suất cao. Đèn pha Led thiết kế đạt chuẩn IP65 đảm bảo tốt hoạt động ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm. Thông số IP65 cho biết khả năng chống chịu nước, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Ngành quảng cáo đang phát triển mạnh, đi kèm với nó là sự ra đời hàng loạt các tấm biển quảng cáo. Đa phần các loại biển quảng cáo hiện nay đều sử dụng công nghệ chiếu sáng Led.

Một tấm biển quảng cáo sử dụng thiết bị này sẽ thu hút người đi đường ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặt khác, chúng có khá nhiều lợi ích khiến hầu hết các nhà kinh doanh muốn quảng cáo cho sản phẩm của mình thì phải sử dụng nó.

Thứ nhất đèn pha Led gắn trong các bảng hiệu dễ dàng lắp đặt, thay thế phụ tùng, bảo trì sản phẩm. Thứ hai, độ bền va đập cao, không có tia cực tím.

Sử dụng công nghệ đèn Led siêu sáng, không tỏa nhiệt, nâng cao hiệu suất chiếu sáng. Tuổi thọ trung bình cao, tiết kiệm điện năng, chi phí bảo trì thấp, an toàn và bảo vệ môi trường.

Các loại đèn này có thể đổi màu, thể hiện được nét độc đáo trong đường cong của các kiến trúc, thỏa được trí tưởng tượng của nhà kinh doanh, mang lại sự liên tưởng thú vị cho người xem. Ánh sáng tập trung vào bảng hiệu không chiếu ra ngoài, tránh gây lãng phí điện và ô nhiễm môi trường.

Với sự đa dạng trong mẫu mã, thương hiệu, màu sắc… các nhà kinh doanh không khó để chọn những sản phẩm đèn pha Led ưng ý mà thiết kế cho tấm bảng quảng cáo của mình thật ấn tượng và thu hút.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới