19-02-2016 12:12:37

Bài PR

Nên lưu ý những gì khi lăn kim trị sẹo

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Làm đẹp là đề tài được quan tâm của hầu hết chị em hiện nay, lăn kim để trị sẹo và các vấn đề về da cũng là một trong số những chủ điểm nóng nhất hiện nay. Tuy nhiên, để tránh khỏi những ảnh hưởng, phiền phức có thể xảy ra thì chị em nên lưu ý và thận trọng hơn trong quá trình sử dụng.

Nên lưu ý những gì khi lăn kim trị sẹo

Dù là phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có những ưu nhược điểm nhất định, việc nắm bắt được cụ thể chính là cách để sử dụng hiệu quả và an toàn nhất. lăn kim trị sẹo rỗ tại spa cũng vậy, cũng cần được quan tâm và lưu ý các vấn đề quan trọng trước khi sử dụng.

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ ứng dụng một kim lăn với những đầu kim sắc nhọn. Khi tiếp xúc với da, kim lăn này sẽ tạo nên những vi vết thương ở trên da, mà hoàn toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì và những đường thông vi thể tạo bởi kim cũng sẽ đóng lại vài giờ sau điều trị. Vì vậy, phương pháp này được xem là đảm bảo hiệu quả và an toàn cho da.

Tuy nhiên, nếu không ứng dụng phương pháp lăn kim đúng cách, không chú ý đến vấn đề an toàn, người được điều trị cũng sẽ tự chuốc lấy những phiền muộn trên làn da của mình. Những nguy cơ mà các bạn cần chú ý là tái sử dụng kim lăn mà không làm sạch, khiến cho kim lăn không được sắc nhọn, sử dụng các loại mỹ phẩm và chăm sóc da không đúng cách, khiến cho da bị tổn thương nặng nề.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không gây dau rát hay để lại bất kì di chứng nào cho da, người sử dụng cần phải thận trọng khi lăn kim trị sẹo rỗ.


Nguồn: