23-01-2016 11:17:12

Bài PR

Diệt chuột hiệu quả với bẫy thuốc

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Tags:
Dù có rất nhiều cách diệt chuột được biết đến, thế nhưng phương pháp bẫy thuốc vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của mọi người và cho thấy được hiệu quả rất tốt.

Trong những năm trước, các diệt chuột bằng bẫy thuốc chưa thật sự được biết đến nhiều, phần lớn mọi người vẫn thường dùng những cách bình thường như bẫy lồng hay bẫy keo. Nhưng đến khi khoa học phát triển, thị trường cho ra đời nhiều loại thuốc diệt chuột hiện đại, cho thấy được hiệu quả rất tốt khi sử dụng thì phương pháp dùng bẫy thuốc mới thật sự được biết đến và lựa chọn nhiều hơn.

So với những cách bẫy chuột khác, việc dùng thuốc để diệt chuột có nhiều ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều, nhờ vậy mà hiệu quả mang lại cũng được tốt hơn. Nhờ vào những hoạt chất có trong các loại thuốc diệt chuột hiện nay, khi đặt bẫy chuột dễ dàng bị thu hút và tìm đến ăn, sau đó với tác dụng mạnh của thuốc những không phát huy ngay tập tức, chuột ăn phải thuốc sẽ chết sau đó không lâu.

Cũng như những cách đặt bẫy chuột khác, sử dụng thuốc diệt chuột cũng khá là đơn giản và không có gì là phức tạp. Khi có nhu cầu diệt chuột bằng cách này, chúng ta chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ thuốc vừa đủ, lúc này có thể trộn vào thức ăn làm mồi nhữ hoặc không, tùy vào loại thuốc. Sau khi đã có thuốc nhử chuột, điều đơn giản là chúng ta chỉ việc đặt thuốc ở đường mòn mà chuột thường xuyên qua lại hoặc gần hang ổ của chúng là được.

Nguồn: