08-01-2016 16:54:12

Bài PR

Triệt lông chân có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Lông chân mang đến nhiều bất lợi, là nỗi ám ảnh khó tả của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là phái nữ. Do vậy mà việc tìm những giải pháp để triệt lông chân luôn được tán thành và quan tâm càng nhiều hơn.

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Mặc dù vậy nhưng cũng có không ít người lại boăn khoăn và không biết có nên triệt lông vĩnh viễn ở chân không vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe? Có thể nói, cũng tùy vào từng phương pháp mà có an toàn hay để lại hậu quả, cụ thể hơn, những thông tin dưới đây sẽ giúp làm rõ triệt lông uy tín nhé.

Lông chân rậm rạp sẽ làm hầu hết bạn gái mất đi cảm giác tự tin và quyến rũ khi phải diện chiếc váy ngắn dự tiệc, đi chơi hay diện những bộ cánh đi bơi, tắm biển… Chính vì những phiền phức đó, nhiều bạn gái đã lo lắng và luôn muốn tìm ra cách để tẩy lông chân. Nhưng các bạn điều mang một tâm lý chung chính là lo lắng không biết rằng là tẩy lông chân có ảnh hưởng gì không? Đây là sự lo lắng chính đáng và nhằm bảo vệ quyền lợi, sức khỏe cho bản thân mình.

Chúng tôi xin chia sẻ với bạn như thế này: Tẩy lông chân có khá nhiều phương pháp từ những cách thông thường như cạo, nhổ cho đến dùng các “bài thuốc” tự nhiên tại nhà như: cà chua, nước cốt chanh, mật ong… Cho đến dùng các loại thuốc tẩy lông có bán khá nhiều trên thị trường.

Thật ra, các phương pháp này cũng tiện lợi, rẻ tiền, dễ thực hiện và cũng mang lại hiệu quả nhanh. Nhưng chúng chỉ cho bạn những hiệu quả tức thời ngay thời điểm đó và duy trì từ 2-3 tuần là chắc chúng chúng sẽ “quay lại” và ‘lợi hại” hơn trước khi các sợi lông cứng hơn và dày hơn. Vậy chưa nói đến ảnh hưởng mà bạn đã không có được kết quả mong muốn đúng không nào? Còn nếu bạn không thực hiện đúng cách, lạm dụng nhiều thuốc tẩy có quá nhiều hóa chất sẽ ảnh hưởng đến da như: dị ứng, bào mòn da, đau rát…

Hiện nay, phương pháp tẩy lông hiệu quả và khoa học nhất chính là sử dụng công nghệ IPL. Đây là công nghệ mới nhất được nghiên cứu và điều trị dựa trên chu kì sống của tế bào lông. Các bước sóng RF đều chỉnh tần số ánh sáng với ánh sáng IPL có tần số từ 500 nm đến 1500 nm, xuyên thấu vào bên trong da và giúp loại bỏ hoàn toàn những sợi lông và ngăn chặn không cho mọc trở lại. Đây là giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn, không ảnh hưởng đến da, nhờ vậy nhiều người hiện nay rất tin dùng và quan tâm.

Nếu bạn đang boăn khoăn về việc tẩy lông chân có ảnh hưởng gì không thì đây chính là những thông tin quan trọng để bạn tự nhận định và chọn lựa. Nếu có bất kì thắc mắc gì muốn được tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất và cụ thể nhất nhé.

 

 

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới