15-01-2016 16:50:42

Bài PR

Cách lăn kim an toàn nhất tại các spa hiện nay

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Lăn kim tế bào gốc là giải pháp trị sẹo rỗ an toàn nhất hiện nay, công nghệ hiện đại này được các spa áp dụng và mang lại hiệu quả cao, an toàn chỉ trong một thời gian ngắn mà thôi.

Cách lăn kim an toàn nhất tại các spa hiện nay

Có thể nói, lăn kim trị sẹo rỗ là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất, quy trình thực hiện lại càng nhanh chóng và an toàn hơn hẳn nhiều giải pháp trước đây.

Sử dụng máy lăn kim sắc nhọn nhằm tạo ra các vết thương nhỏ giả định trên bề mặt da, sau đó, sử dụng các dưỡng chất để thẩm thấu sâu vào bên trong đáy màng các tế bào da. Từ đây, quá trình tái tạo một làn da mới, đầy sẹo và hỗ trợ làm đẹp da đã diễn ra nhanh chóng hơn.

Thêm vào đó, với máy hai đầu nóng lạnh theo tiêu chuẩn hiện đại cũng cộng hưởng làm cho các vết thương lăn kim liền nhanh, không đau rát và tất nhiên cũng không để lại sẹo, trầy xước cho da. Do vậy, với công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ, nám thâm này, nhiều người hoàn toàn hài lòng vì không chỉ trong thời gian ngắn mà hiệu quả cao, đồng thời nó còn mang đến hiệu quả vượt trội cho da trở nên chắc khỏe, mịn màng hơn mà chi phí cũng không quá cao.

 


Nguồn: