28-12-2015 16:44:48

Bài PR

Những cách triệt lông vĩnh viễn đơn giản tại nhà mình

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Để xóa lông, không phải chỉ triệt lông vĩnh viễn là giải pháp duy nhất, chúng ta còn rất nhiều phương pháp để có thể tẩy lông hay wax lông ngay tại nhà mình mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Nếu lông là một vấn đề khiến bạn khó chịu thì trong cuộc sống hiện nay ta có nhiều cách để cải thiện tình trạng này, nếu như không triệt lông uy tín thì cũng còn vô số phương pháp khác để bỏ lông khỏi cơ thể. Tuy nhiên ta nên chọn cho mình những cách tẩy lông tại nhà để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tốt nhất là nên dùng những công thức thiên nhiên.

1. Triệt lông tại nhà bằng chanh + đường + mật ong

Trộn chanh, đường và mật ong vào một cái bát. Cho vào lò vi sóng và vi sóng khoảng 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp mịn màng và trơn tru. Lây lan một lớp mỏng trên chân của bạn. Che phủ chúng với một dải vải và chà xát khoảng 3 lần. Túm lấy miếng vải và kéo nó ra khỏi chân tay nhanh chóng. Đây là một biện pháp tẩy lông hiệu quả.

2. Luôn duy trì một lối sống lành mạnh

Luôn duy trì một lối sống lành mạnh bằng cách bổ sung chế độ ăn uống thích hợp. Đây là chìa khóa kỳ diệu cho mái tóc và cơ thể bạn thêm khỏe mạnh và xinh đẹp.

3. Triệt lông tại nhà bằng giấy ráp

Giấy ráp cũng hiệu quả cho việc loại bỏ các sợi lông không mong muốn trên cơ thể.

4. Triệt lông tại nhà bằng thanh Panoxyl

Rửa vùng da nhiều vi ô lông 2 lần một ngày với một thanh Panoxyl – một loại xà phòng kháng khuẩn 10% benzoyl peroxide mà bạn có thể dễ dàng mua chúng tại nhà thuốc địa phương. Đây là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà tốt nhất để tẩy lông.

Trên đây là một số cách triệt lông tại nhà mà bạn có thể dễ dàng áp dụng. Tuy nhiên để triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả thì bạn nên tìm đến giải pháp hữu hiệu khác. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser từ Hoa Kỳ là cách bạn có thể lựa chọn.


Nguồn: