28-12-2015 16:43:55

Bài PR

Những cách triệt lông vĩnh viễn cho nam giới hiệu quả

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Không chỉ riêng gì phái đẹp mà nhu cầu tẩy lông hay triệt lông vĩnh viễn cũng tồn tại ở phái mạnh, một cuộc sống hiện đại đã không còn cho phép các chàng trai có lông quá nhiều trên cơ thể, điều này khiến họ mất đi vẻ đẹp lịch lãm và phong độ của mình.

Giải pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Cũng như phái nữ, có nhiều cách để các chàng trai có thể giải quyết tình trạng lông của mình, từ những phương pháp tẩy lông thông thường đến những loại công nghệ hiện đại triệt lông. Tùy vào từng điều kiện và nhu cầu cụ thể mà các anh nên chọn cho mình những cách phù hợp để không chỉ đem đến hiệu quả cao mà còn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân mình.

Tẩy lông cho nam giới bằng dao cạo râu

Sự xuất hiện của lông tóc trên cơ thể con người là hiện tượng bình thường, tuy nhiên chúng sẽ trở thành nỗi lo khi phát triển quá mức cho phép. Dao cạo râu là vật dụng quen thuộc và phổ biến được nam giới dùng để tẩy lông. Trước khi cạo bạn nên dùng các loại gel và kem cạo râu. Chúng sẽ làm giảm ma sát giữa da và lông, giúp bạn cạo sạch một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dao cạo râu khác nhau, bạn nên lựa chọn cho mình loại dao cạo ít gây tổn thương cho da. Sử dụng dao cạo lông là cách tẩy lông cho nam giới một cách nhanh nhất. Sử dụng cách tẩy lông bằng dao cạo râu thường xuyên có thể làm da bạn bị thâm nên lưu ý khi chọn phương pháp này.

Cách tẩy lông cho nam giới bằng kem tẩy lông

Kem tẩy lông cũng là một phương pháp được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần làm sạch vùng da cần tẩy lông sau đó bôi kem tẩy lông lên vùng da cần tẩy. Đợi cho kem tẩy lông khô và cứng, bạn giật mạnh sáp tẩy lông ra khi đó kem tẩy lông sẽ kéo theo các sợi lông bạn cần loại bỏ.

Các biện pháp tẩy lông cho nam giới tại nhà thông thường như cạo nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông không thể mang lại hiệu quả triệt lông cho nam giới lâu dài bởi nó chỉ có tác dụng cắt đứt lông ra khỏi bề mặt của da, tạm thời mang lại cảm giác thông thoáng cho vùng nhạy cảm, lông vẫn có thể mọc lại nếu không thực hiện thường xuyên. Mặt khác, một số vùng da nhạy cảm hơn, mỏng và dễ tổn thương hơn, khi cạo nhổ thường xuyên có thể gây ra dị ứng, viêm nang lông dẫn tới viêm da, ảnh hưởng đến thẩm mỹ .Vì vậy để tẩy lông hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn giải pháp công nghệ cao.

Cách tẩy lông cho nam giới bằng công nghệ Diode Laser

Diode Laser được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả tẩy lông tối ưu sử dụng năng lượng Laser Diode tác động vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi da, triệt tiêu toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông ngăn chặn lông tái mọc. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode sử dụng máy laser thế hệ mới tư động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào rễ nang lông cắt đứt chân lông nhanh có thể rút ngắn một cách tối đa thời gian điều trị an toàn cho cơ thể. Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF. Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp và triệt lông chân từ gốc tới ngọn, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào và phá hủy mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, ngăn chặn lông mọc trở lại mang lại hiệu quả tẩy lông vùng kín vĩnh viễn. Đây cũng là đặc điểm khác biệt của Diode Laser mà các công nghệ tẩy lông thông thường không có được.

Nguồn: