12-12-2015 12:00:36

Bài PR

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn cho “núi đôi”

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Cũng có không ít chị em lo lắng và không biết phải nên làm thể nào để triệt lông vĩnh viễn ở “núi đôi”, bởi với không ít người, lông còn xuất hiện trên cả vùng nhạy cảm này. Và hiển nhiên, chúng ta cần phải lựa chọn ngay một cách triệt lông vĩnh viễn phù hợp và an toàn nhất mới thực hiện được thành công.

 

Đúng thế, hiển nhiên là với một khu vực nhạy cảm như “núi đôi” thì việc tìm kiếm một phương pháp
triệt lông uy tín vĩnh viễn phù hợp là điểu hiển nhiên đúng. Chọn lựa phương pháp phù hợp sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hơn để tránh những phiền muộn về tâm lý và đẩy lùi cảm giác khó chịu hơn.

Dường như lông mọc trên cơ thể mỗi con người đều không chừa một bộ phận nào, tùy mức độ nhiều hay ít. Ngoài vùng mép,“núi đôi” có “râu” cũng là vấn đề khiến nhiều bạn gái lo lắng.

“Râu” mà các nàng thường nhắc đến ở vùng “đồi núi” của mình thực chất là những sợi lông mọc ở quanh núm vú. Những sợi lông này xuất hiện từ khi con gái bước vào tuổi dậy thì, thế nhưng do quá mảnh và nhạt màu nên một số bạn không chú ý. Đến khi chúng đậm màu, một vài sợi lại mọc ngược vào trong da gây cảm giác khó chịu thì bạn gái mới quáng quàng tìm cách khắc phục.

Tại sao “núi đôi” phái đẹp mọc lông?

Quầng vú cũng có nhiều tuyến nang lông như nách, vùng kín, đến tuổi dậy thì, các nang lông phát triển mạnh hơn nên có thể kích thích lông phát triển. Ngoài ra, cơ thể thừa hormone androgen trong buồng trứng hay tuyến thượng thận cũng là nguyên nhân làm xuất hiện lông ở núm vú. Ở một số bạn, lông mọc sau một thời gian ngắn sẽ tự rụng, có bạn thì không.

Dù vậy, đây là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Trừ trường hợp lông quanh núm vú mọc quá nhiều, phát triển nhanh, rậm rạp vì đây là dấu hiệu của hội chứng đa nang (PCOS). Lúc này, bạn gái nên đến khám ở các bệnh viện chuyên khoa sản.

Lưu ý khi sử dụng biện pháp khắc phục

- Khi lông mọc đủ dài mới tiến hành cắt tỉa. Không nên nhổ lông bằng nhíp vì việc này rất dễ làm vùng da “núi đôi” bị tổn thương, sưng tấy, gây viêm nhiễm.

- Có thể dùng phương pháp waxing nhưng cần chọn lựa loại sáp phù hợp và dùng riêng biệt để tránh gây viêm nhiễm cho vùng da “núi đôi” vốn nhạy cảm.

- Triệt lông bằng laser khá tốn kém nhưng biện pháp này sẽ phát huy tác dụng tốt hơn nếu “núi đôi” của bạn có nhiều lông và sẫm màu.

 Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới