17-07-2015 16:30:24

Bài PR

Triệt lông vĩnh viễn bằng cách tự nhiên có hiệu quả

Xem các bài viết của bientap3 »
Tạo bởi bientap3
Tags:
Các phương pháp tự nhiên được nhiều chị em quan tâm và sử dụng từ xưa tới nay. Nó được dân gian quan tâm và ưa chuộng bởi hiệu quả triệt lông vĩnh viễn nhanh và an toàn, chi phí lại rẻ hơn các phương pháp khác.


Triệt lông vĩnh viễn bằng cách tự nhiên có hiệu quả

 

Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn chính là một trong những cách mang lại cho chị em phụ nữ vẻ đẹp tự tin khi diện những trang phục gợi cảm, mát mẻ với làn da mịn màng, trắng sáng hơn. Thực hiện các cách làm tự nhiên, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả mỹ mãn hơn rất nhiều mà ít tốn kém chi phí. Một số cách triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên được quan tâm như:

- triệt lông bằng kem đánh răng: trong kem đánh răng sẽ có chứa các chất như CaF2, SnF2… có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề mặt da nhanh chóng, đồng thời các chất trong kem đánh răng có độ ẩm tốt cho da. Sử dụng cách này trong vòng 2 đến 3 lần 1 tuần, sử dụng thường xuyên bạn sẽ có cơ hội triệt lông vĩnh viễn và an toàn hơn.

- Sử dụng trà hoa cúc: đây là một trong những phương pháp triệt lông vĩnh viễn mà dân gian quan tâm và sử dụng phổ biến hiện nay. Đây cũng là một biện pháp rẻ tiền, đơn giản và có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người. Dùng 1 chén trà và một ít nước cốt chanh cho vào đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật ong. Để cho hỗn hợp này ấm lại, cho hỗn hợp thấm lên vùng da cần triệt lông vĩnh viễn và dùng khăn miết lên vùng da rồi lật ngược lại để lông rụng dần.

Hầu hết, các phương pháp sử dụng tự nhiên tại nhà đều có thể mang lại hiệu quả nhưng rất khó để mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và làm mất đi rất nhiều thời gian của người sử dụng. Đây là cách làm rẻ tiền, đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà nhưng chị em phải sắp xếp thời gian thực hiện và kiên nhẫn thực hiện thường xuyên, đúng cách thì mới mang lại kết quả được. Chúc các bạn thành công và nhanh chóng có được sự tự tin, thoải mái và quyến rũ hơn.


Nguồn: