29-06-2015 16:35:18

Bài PR

Công ty thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp giá rẻ

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Với nhiều năm hình thành và phát triển, KKAV tự hào là một trong những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM. Thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp, giá rẻ là một trong những dịch vụ thiết kế web của công ty thiết kế web KKAV được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên sử dụng.

Công ty thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp giá rẻ

Hầu hết, các cá nhân, doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa… đều tìm kiếm những Công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu sử dụng website phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Bởi vì, khi một website thương mại điện tử hoạt động tốt, có khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác…, mang lại lợi ích kinh tế cao cho các cá nhân, doanh nghiệp, nhất là trong thị trường nhiều cạnh tranh như hiện nay.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, công ty thiết kế web KKAV tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người truy cập, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Website như một văn phòng đại diện 24/7 của doanh nghiệp, thể hiện đầy đủ thông tin hoạt động của doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ, thể hiện một cái nhìn về sự lớn mạnh, uy tín của doanh nghiệp trên thương trường.

Web thương mại điện tử, ứng dụng công nghệ tiên tiến tích hợp vào website tạo điều kiện phát triển mạnh mẽ nhất cho từng website, hệ thống mã nguồn mở, linh hoạt trong từng khâu. quản trị cấp cao trong hệ thống trang web, sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh loại hình giải trí.

Website động bao gồm các thông tin được quản lý bởi nhà quản trị thông qua hệ thống quản lý, phù hợp với các cá nhân có cầu giới thiệu bản thân, sản phẩm...

 

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các ứng dụng thương mại điện tử công ty thiết kế web KKAV cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp phù hợp với thực tế nhất, với mức chi phí hợp lý nhất.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới