18-06-2015 17:34:28

Bài PR

3 phương pháp triệt lông phổ biến mà bạn có thể biết

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Có lẽ khi nói về chủ đề triệt lông vĩnh viễn thì không một chị em phụ nữ nào lại không có hứng thú với vấn đề này, người thì tìm hiểu để chuẩn bị triệt lông, người thì chia sẽ kinh nghiệm, người thì bày tỏ bức xúc,... Nói chung vấn đề triệt lông vĩnh viễn là chủ đề muôn thuở của các bà chị. Và dưới đây là 3 cách triệt lông mà bà chi nào cũng phải biết khi tìm hiểu về vấn đề này.

triệt lông

 

 

Nói về triệt lông thì bạn sẽ được biết 3 cách triệt lông vĩnh khác nhau và được nhiều người biết nhất sau đây. Tuỳ vào mỗi cách mà cơ chế hoạt động khác nhau cũng như hiệu quả của thời gian triệt lông vĩnh viễn cũng khác nhau.

Đầu tiên, nếu bạn lần đâu tiên muốn triệt lông mà không có kinh phí thì những biện pháp triệt lông như kem triệt lông, tinh chất đặc chế có thể triệt lông vĩnh viễn.  Với phương pháp này bạn có thể triệt lông vĩnh viễn hiệu quả trong thời gian ngắn, ngoài ra nó còn làm cho bạn có làn da trở nên đẹp hơn và quến rũ hơn nữa. Nhưng với cách này này thì chỉ trong một thời gian ngắn thì bạn lại gặp vấn đề lại với nó, ngoài ra cách này không thể triệt lông vĩnh viễn ở vùng nách, vùng bikini hay một số vừng lông mọc manh mẽ

Cách thứ trong trông số các cách triệt lông vĩnh viễn là sư dụng các biện pháp thô bạo như nhổ, wax lông, cạo,... cách này thì cũng không gọi là cách được. Nó chỉ là một biện pháp giúp bạn có thể nhanh chóng làm lớp lông ngắn lại hoặc bị tiêu diệt thông qua hành vi can thiệp thô bạo. Cách này thương gây ra các vết thâm, không hiệu quả lắm, nhưng vô cùng tiết kiệm và chỉ sử dụng cho những bữa tiệc hay lễ hội trong ngày.

Cách cuối cũng cũng là cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất, tốt nhất và đảm bảo 100% bạn có thể triệt lông vĩnh viễn trong thời gian dài. Sử dụng cách này bạn có thể loại bỏ tất cả những sợi lông trên cơ thể ở bất cứ vị trí nào mà không gây ra tổn hại gì tới làn da hay sức khoẻ của bạn. Cách triệt lông vĩnh viễn này là cách sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao như IPL. newipl,... tại các trông tâm làm đẹp, TMV, spa,....


Nguồn: